Trong triển lãm Los Angeles 2017 diễn ra vào tháng này, hãng Jeep sẽ chính thức vén màn phiên bản 2018 của mẫu SUV nổi tiếng Wrangler. Triển lãm chưa diễn ra nhưng hãng Jeep đã "nhá hàng" bằng một số hình ảnh đầu tiên của Wrangler mới.

Hiện hãng Jeep không công bố nhiều thông tin chi tiết của Wrangler 2018. Thay vào đó, hãng xe Mỹ chỉ tiết lộ Wrangler 2018 sẽ được bổ sung "nhiều kiểu kết hợp cửa, nóc và kính chắn gió khác nhau". Có vẻ như hãng Jeep muốn tạo cơ hội cho khách hàng có thể "tùy biến" chiếc Wrangler 2018 của mình dễ dàng hơn mà chẳng cần tìm đến các xưởng độ. Cũng theo hãng Jeep, Wrangler 2018 sẽ được sở hữu thiết kế khí động học cao hơn và kính chắn gió hạ xuống để mang đến cảm giác tự do, hòa mình vào thiên nhiên hơn.

Diện kiến sớm xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 1.

Qua hình ảnh do Jeep tung ra, có thể thấy Wrangler 2018 tuy đã được cải tiến thiết kế nhưng vẫn giữ ngoại hình đặc trưng giúp nhận diện dễ dàng. Xe tiếp tục có 2 kiểu dáng là 2 và 4 cửa cùng mui cứng hoặc bằng vải mềm.

Trên đầu xe xuất hiện lưới tản nhiệt với 7 thanh nằm dọc và cụm đèn pha hình tròn. Đèn báo rẽ đã được chuyển sang chắn bùn và nằm bên trên cản trước tái thiết kế.

So với phiên bản cũ, chắn bùn của Jeep Wrangler 2018 đã thay đổi thiết kế và được bổ sung khe gió. Ngoài ra, các nhà thiết kế của Jeep còn bổ sung tay nắm cửa mới và đường gân nổi bật nằm ngay bên dưới cửa sổ.

Diện kiến sớm xe việt dã Jeep Wrangler 2018 - Ảnh 2.

Bên dưới nắp capô của Jeep Wrangler 2018 là "hệ dẫn động tiên tiến và tiết kiệm nhiên liệu". Theo tin đồn, mẫu SUV này sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít. Thêm vào đó là tùy chọn máy dầu tăng áp và hệ dẫn động hybrid. Cũng có thể động cơ V6, dung tích 3,6 lít của phiên bản cũ sẽ được nâng cấp để dùng cho Jeep Wrangler 2018.

Không có gì bất ngờ khi Wrangler 2018 sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh mới nhất và tiên tiến nhất của hãng Jeep. Có như vậy thì Jeep Wrangler 2018 mới có thể tiếp tục duy trì vị trí trong phân khúc xe việt dã.

Theo hãng Jeep, Wrangler 2018 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm nay. Trong khi đó, phiên bản cũ của dòng SUV này sẽ tiếp tục được lắp ráp tại nhà máy Toledo South cho đến quý I năm sau.