Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 1.

Đầu tiên không thể nào không kể đến mẫu xe Bugatti Veyron. Mẫu xe này được anh nhập về vào năm 2012 dưới dạng "Việt kiều hồi hương" với mức giá không được tiết lộ.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 2.

Trong suốt 4 năm sở hữu, anh rất ít khi mang mẫu xe này ra đường vì gầm xe khá thấp cũng như rất tốn xăng. Vào giữa năm 2016, Minh Nhựa đã quyết định bán siêu phẩm này.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 3.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam là chiếc siêu xe đầu tiên đưa tên tuổi Minh Nhựa xếp vào top đầu giới chơi xe. Đó là thời điểm năm 2010. Xe mang số thứ tự 46 với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 186 chiếc trên toàn thế giới.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 4.

Sau hơn 6 năm gắn bó, Minh Nhựa cũng đã quyết định bán mẫu xe này. Tuy nhiên, đáng tiếc, vào đầu năm 2017, xe gặp tai nạn bởi sự bất cẩn của người sang đường. Từ đó đến nay, tung tích của chiếc xe độc nhất này sau vụ tai nạn vẫn đang còn là một ẩn số.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 5.

Ngoài ra, Minh Nhựa còn được biết đến là người khởi xướng phong trào chơi McLaren tại Việt Nam. Anh là người đầu tiên đưa thương hiệu này cập bến đất nước hình chữ S với mẫu McLaren 650S Spider. Sau Minh Nhựa, hàng loạt đại gia bỏ tiền mua McLaren như Phan Thành, Cường Đô La, Đỗ Bình Dương...

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 6.

Vào giữa năm 2016, anh bán chiếc McLaren 650S Spider màu cam để đổi lấy chiếc màu xanh dương. Vào cuối năm 2016, anh quyết định ra biển cho mẫu xe này. Sau vài tháng sử dụng, anh đã bán lại cho doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La).

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 7.

Điểm nổi bật ở những chiếc siêu xe Minh Nhựa sở hữu là có biển số rất đẹp. Và mẫu xe Maserati Granturismo MC Stradale được anh tậu về vào tháng 1/2016 là một ví dụ. Xe được trang bị động cơ V8, dung tích 4.691 cc, công suất cực đại 460 mã lực và mô-men xoắn 520 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 303 km/h.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 8.

Cuối năm 2016, Minh Nhựa lại gây "sốc" khi bỏ 35 tỷ đồng tậu chiếc xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 9.

Mới đây, chiếc xe đã được khoác lên mình bộ áo khá lạ mắt từ decal. Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh Nhựa thuộc bản coupe với số lượng sản xuất đúng 600 chiếc trên toàn thế giới.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 10.

Và cuối cùng là mẫu xe Pagani Huayra. Doanh nhân 8X này đã bỏ ra số tiền gần 80 tỷ đồng để sở hữu chiếc Pagani Huayra hàng hiếm trên thế giới.

Điểm lại những mẫu xe đình đám từng qua tay Minh Nhựa - Ảnh 11.

Đây là mẫu xe chỉ sản xuất 100 chiếc trên toàn cầu. Thậm chí những mẫu xe cũ có giá cao gấp đôi so với mức giá xuất xưởng khoảng 1,4 triệu USD. Thế nhưng sau hơn một năm về nước, anh đã quyết định bán mẫu xe này với giá 5 triệu USD nhưng chưa rõ số phận của mẫu siêu xe này như thế nào.

Ảnh: Anh Xuân, Kim Long, An Thịnh