Những bức ảnh dựng đồ họa của Kolesa thường dự đoán khá chính xác thiết kế của các dòng xe mới và xét trên những gì ta đã thấy từ bản chạy thử Outlander 2021, lần này cũng không ngoại lệ.

Về thiết kế, Outlander đời mới sử dụng nền tảng từ concept Engelberg Tourer ra mắt hồi tháng 3 tại triển lãm Geneva, tuy nhiên đừng hy vọng các chi tiết hiện đại mang đậm chất tương lai sẽ xuất hiện trên bản thành phẩm.

Thay vào đó, thứ ta nhận được vẫn là tản nhiệt Dynamic Shield cỡ lớn thường thấy trên các dòng sản phẩm Mitsubishi, xung quanh là dàn đèn trước chia thành nhiều phẩn nhỏ như xi nhan, đèn pha và đèn sương mù. Gương bên gắn trên cửa trước hay cột sau tô đen tạo cảm giác trần xe nổi trong không khí một vài chi tiết nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên bản thành phẩm.

Đây là hình dáng của Mitsubishi Outlander thế hệ mới, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 1.

Thiết kế đuôi xe của Kolesa cũng khá sát bản Outlander thử nghiệm với đèn hậu nhọn và cửa hậu với phần kính có góc nghiêng lớn. Nhìn chung, Outlander mới mang vóc dáng năng động, thể thao hơn.

Khung gầm Outlander 2021 được dự đoán dùng chung với dòng xe Nissan bán chạy nhất châu Âu là Rogue nhưng các tùy chọn động cơ thì chưa chắc. Dù vậy, thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc phiên bản hybrid sạc điện chắc chắn có trong tương lai.

Mitsubishi Outlander 2021 sẽ ra mắt trong năm sau đối đầu Honda CR-V, Toyota RAV4 và Hyundai Tucson.

Thamkhảo: Carscoops

Đây là hình dáng của Mitsubishi Outlander thế hệ mới, cạnh tranh Honda CR-V - Ảnh 2.