Đây là cách Ford đặt tên dòng xe việt dã chủ lực: Ranger có Wildtrak còn Bronco lại có... Wolftrak

Hôm 16/3 vừa rồi Ford đã chính thức đăng ký bản quyền tên gọi Wolftrak tại châu Âu với nhiều nguồn tin nhận định rằng đây là phiên bản đặc biệt của Bronco sẽ được hé lộ cùng xe vào quý II tới.

Đây là hướng đi hoàn toàn có cơ sở khi Ford Ranger Wildtrak đã là dòng tên đình đám được thương hiệu Mỹ mở bán tại nhiều thị trường với body kit, mâm, tản nhiệt… nâng cấp từ bản gốc của chiếc bán tải cỡ trung.

Hồi đầu tháng 3, nhiều chi tiết mới xoay quanh chiếc SUV địa hình Ford đã được đưa ra ánh sáng. Phiên bản 4 cửa sở hữu vóc dáng tổng thể khá giống Land Rover Defender thời hoàng kim, có điều mũi xe có vẻ dài hơn. Đầu xe xuất hiện ca pô rộng và dài cho thấy khoang bên dưới nhiều khả năng hỗ trợ động cơ cỡ lớn, hợp lý nhất là bản V6 2.7L tăng áp ghép cặp cùng hộp số 10 cấp. 

Đây là cách Ford đặt tên dòng xe việt dã chủ lực: Ranger có Wildtrak còn Bronco lại có... Wolftrak - Ảnh 1.

Ngoài ra, chi tiết này còn tích hợp tay nắm ở 2 bên hoặc thậm chí có thể là… xi nhan cải tiến. Đây hứa hẹn sẽ là điểm khác biệt lớn nhất mà Bronco tạo ra so với các dòng SUV khác trên thị trường. Gương bên Bronco sử dụng thuộc diện vô cùng lớn, hơn hẳn những gì ta thường thấy.

Đồng thời điểm Bronco ra mắt trong quý II người em cỡ nhỏ hơn là Bronco Sport cũng sẽ chính thức chào sân. Bronco Sport có 2 tùy chọn động cơ là EcoBoost 1.5L và 2.0L kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Xét tới việc xe dùng chung khung gầm Escape, thông số chính xác của 2 bản này sẽ lần lượt là 180 mã lực/240 Nm mô-men xoắn và 250 mã lực/372 Nm mô-men xoắn.

Đây là cách Ford đặt tên dòng xe việt dã chủ lực: Ranger có Wildtrak còn Bronco lại có... Wolftrak - Ảnh 2.

Tham khảo: Motor1

Đây là cách Ford đặt tên dòng xe việt dã chủ lực: Ranger có Wildtrak còn Bronco lại có... Wolftrak - Ảnh 3.