Bronco Sport (trước đó hay gọi là Baby Bronco/Maverick) là phiên bản đô thị nhỏ hơn với giá dự kiến rẻ hơn của Bronco với lịch ra mắt dự kiến chậm nhất là vào tháng 4 tới. Những hình ảnh đầu tiên của Bronco Sport gần như lộ diện ngay lập tức sau người anh Bronco hồi đầu tuần này cho thấy thiết kế giữ lại phần nào đó chất off-road nhưng đã được chỉnh sửa cho cả người dùng đô thị sử dụng.

Anh em Escape là Ford Bronco Sport lộ diện, sẵn sàng chào sân trong tháng tới - Ảnh 1.

Dòng SUV Ford trang bị cụm đèn pha LED dạng tròn cùng tản nhiệt gắn ký tự Bronco giống người anh off-road cỡ lớn, đèn xi nhan dạng thanh ngang cũng ứng dụng công nghệ LED và ăn một phần vào hông tản nhiệt. Cản trước làm bằng nhựa tích hợp đèn sương mù, móc kéo và hốc gió mini.

Phần hông xe Bronco Sport nhìn chung mềm mại, uyển chuyển hơn hẳn người anh khi chỉ sử dụng vòm bánh xe dạng tròn không khác nhiều so với SUV phổ thông. Trần xe cùng các cột bên được bôi đen tạo thành thiết kế trần nổi đã trở thành xu thế trong thời gian qua.

Anh em Escape là Ford Bronco Sport lộ diện, sẵn sàng chào sân trong tháng tới - Ảnh 2.

Cuối cùng, đuôi Bronco Sport sử dụng đèn hậu họa tiết 3 chiều và cửa hậu với ký tự Bronco Sport, cản sau nhìn khá đơn giản và không có điểm nhấn đặc biệt nào.

Anh em Escape là Ford Bronco Sport lộ diện, sẵn sàng chào sân trong tháng tới - Ảnh 3.

Khác với người anh Bronco, Bronco Sport trang bị các cấu hình động cơ tương đồng Ford Escape do đó dung tích xy-lanh không cao bằng. 2 lựa chọn khả dĩ nhất cho Ford là loại 1.5L 3 xy-lanh EcoBoost 180 mã lực, 240 Nm và 2.0L 4 xy-lanh 250 mã lực, 372 Nm. Chưa rõ 2 tùy chọn hybrid và hybrid sạc điện trên Escape có được dòng tên mới vay mượn hay không.

Tham khảo: Carscoops

Anh em Escape là Ford Bronco Sport lộ diện, sẵn sàng chào sân trong tháng tới - Ảnh 4.