Kênh Facebook Juggernaut Performance vừa đăng tải một loạt hình ảnh chụp lại hệ thống đặt hàng do Ford cung cấp cho người dùng với dữ liệu về Bronco Sport bất ngờ "lên sóng" trước dự kiến.

Khởi đầu ở động cơ, Bronco Sport có 2 tùy chọn EcoBoost là 1.5L và 2.0L kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Xét tới việc xe dùng chung khung gầm Escape, thông số chính xác của 2 bản này sẽ lần lượt là 180 mã lực/240 Nm mô-men xoắn và 250 mã lực/372 Nm mô-men xoắn.

Anh em Escape là Ford Bronco Sport hé lộ thông số kỹ thuật: Dẫn động 2 cầu, mạnh 250 mã lực - Ảnh 1.
Anh em Escape là Ford Bronco Sport hé lộ thông số kỹ thuật: Dẫn động 2 cầu, mạnh 250 mã lực - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong khi người anh Escape có 2 bản dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu, Bronco Sport chỉ trang bị loại sang hơn. Chiều dài cơ sở xe, bằng cách nào đó, ngắn hơn Escape đáng kể (41 mm).

Bronco Sport ở giai đoạn khởi đầu có 10 cấu hình màu ngoại thất với trần xe tương phản đen hoặc xám. Số cấu hình trang bị bao gồm 5 là mặc định, First Edition (chỉ có trong đợt mở bán đầu tiên), Badlands, Big Bend và Outer Banks.

Anh em Escape là Ford Bronco Sport hé lộ thông số kỹ thuật: Dẫn động 2 cầu, mạnh 250 mã lực - Ảnh 3.

Tạm thời ta mới có thông tin về phiên bản tầm trung là Badlands, bản này trang bị tay nắm cửa và cản trước/sau đồng màu thân, vô lăng bọc da, ghế trước chỉnh điện tích hợp chức năng sưởi, điều hòa tự động 2 vùng, sạc điện thoại không dây và dàn 6 loa.

Anh em Escape là Ford Bronco Sport hé lộ thông số kỹ thuật: Dẫn động 2 cầu, mạnh 250 mã lực - Ảnh 4.

Ford Bronco Sport sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng chưa rõ lịch chính xác vì ảnh hưởng từ COVID-19. Kế hoạch ban đầu của thương hiệu Mỹ là trình làng mẫu xe này cũng như người anh Bronco - 2 dòng xe được người Mỹ quan tâm nhất trong năm 2020, vào giai đoạn cuối quý I – đầu quý II.

Tham khảo: Carscoops

Anh em Escape là Ford Bronco Sport hé lộ thông số kỹ thuật: Dẫn động 2 cầu, mạnh 250 mã lực - Ảnh 5.