Hồi đầu tuần này hàng loạt những hình ảnh mới của Ford Bronco lẫn Bronco Sport đã được chia sẻ rộng rãi bởi giới mộ điệu Mỹ, trong đó Bronco lộ diện cả 2 phiên bản 2 và 4 cửa.

Đầu tiên, phiên bản 4 cửa của chiếc SUV Ford mới sở hữu vóc dáng vuông vắn hiếm gặp trên thị trường ngày nay và gần như là dòng tên duy nhất ở phân khúc cỡ trung mang thiết kế này (cỡ nhỏ có Suzuki Jimny, lớn có Mercedes-Benz G-Class). Đèn pha LED, tản nhiệt với ký tự Bronco, cản trước cơ bắp gắn móc kéo là một vài chi tiết quan sát được từ góc nhìn trực diện trước.

Ford Bronco lộ ảnh không che: Mercedes-Benz G-Class cho giới trung lưu - Ảnh 1.

Lùi về phía sau một chút, vòm bánh xe cơ bắp, mâm xe nhỏ kết hợp lốp địa hình dày dặn, đường nổi hông đặt thấp và đầy góc cạnh làm gợi nhớ tới hình ảnh Bronco trong quá khứ.

Phiên bản 2 cửa quan sát trong ảnh nhìn ngắn hơn hẳn bản chuẩn 4 cửa, đặc biệt là chiều dài cơ sở. Ngoài ra, cửa sổ bên bản này được làm thành dạng dài thay vì dạng xấp xỉ hình vuông. Ca pô có một chi tiết chưa rõ mục đích vì khó quan sát từ góc nghiêng.

Ford Bronco lộ ảnh không che: Mercedes-Benz G-Class cho giới trung lưu - Ảnh 2.

Bronco 2021 dự kiến có 2 phiên bản động cơ là 2.3L 4 xy-lanh EcoBoost 270 mã lực, 420 Nm mô-men xoắn cùng V6 2.7L EcoBoost 325 mã lực, 542 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco lộ ảnh không che: Mercedes-Benz G-Class cho giới trung lưu - Ảnh 3.