• Magazine
  • Ô tô
  • Đánh giá xe
  • Văn hóa xe
  • Kỹ thuật và tư vấn
  • Bảng giá xe
  • Xe máy
  • AutoPro Youtube
Tin tức, bài viết mới nhất về :

đánh giá xe

  • Toyota Veloz Cross đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, có phải bản về Việt Nam hay không?

    Toyota Veloz Cross đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, có phải bản về Việt Nam hay không?

    Ô tô

    Toyota Veloz sản xuất tại Indonesia được sử dụng trong đánh giá của tổ chức đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á - ASEAN NCAP và mẫu MPV này đã giành được chứng 5 sao về an toàn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là, liệu mẫu xe này có phải là bản sản xuất cho thị trường Việt Nam hay không, trong khi khác nhau căn bản là hệ thống lái của hai thị trường là khác nhau.

  • Kỹ sư 25 tuổi mua Hyundai Santa Fe bản đắt nhất 'cày' công trình 33.000 km sau 10 tháng: ‘Sướng, tiết kiệm, sao phải chọn Fortuner theo số đông’

    Kỹ sư 25 tuổi mua Hyundai Santa Fe bản đắt nhất 'cày' công trình 33.000 km sau 10 tháng: ‘Sướng, tiết kiệm, sao phải chọn Fortuner theo số đông’

    Thử & đánh giá xe

    Là người trẻ có góc nhìn cũng “trẻ”, Nguyễn Huy Hoàng cho rằng dù xe đi công trình cũng phải sướng cho bản thân trước. Hyundai Santa Fe là dòng xe khiến Hoàng cảm thấy luôn thoải mái dù có chạy hàng trăm km mỗi ngày.

  • Bị chê sai lầm khi đổi Mercedes C-Class sang VinFast Lux A2.0, doanh nhân trẻ phản bác: 'Phải dùng cả 2 mới biết xe nào đáng tiền hơn'

    Bị chê sai lầm khi đổi Mercedes C-Class sang VinFast Lux A2.0, doanh nhân trẻ phản bác: 'Phải dùng cả 2 mới biết xe nào đáng tiền hơn'

    Thử & đánh giá xe

    Dù đã từng sở hữu Mercedes-Benz C 200 mua năm 2020, anh Nguyễn Văn Linh quyết định bán chiếc xe Đức này để mua VinFast Lux A2.0 và cho rằng người Việt đang quá khắt khe với chính thương hiệu của mình.

  • Có Mercedes C-Class nhưng vẫn sắm thêm Kia Carnival, doanh nhân 8X chia sẻ: ‘Như ngồi ghế thương gia máy bay’

    Có Mercedes C-Class nhưng vẫn sắm thêm Kia Carnival, doanh nhân 8X chia sẻ: ‘Như ngồi ghế thương gia máy bay’

    Thử & đánh giá xe

    Với mục đích sử dụng gia đình khi đi xa và cùng bạn bè đi đánh golf, anh Nam Phong đã chọn chiếc Kia Carnival bản cao cấp.

  • Supercar Blondie trải nghiệm nhanh VinFast VF e35, VF e36: 'Sang xịn mịn', đi vài tuần mới phải sạc, nóng lòng chờ được cầm lái

    Supercar Blondie trải nghiệm nhanh VinFast VF e35, VF e36: 'Sang xịn mịn', đi vài tuần mới phải sạc, nóng lòng chờ được cầm lái

    Kỹ thuật & Tư vấn

    Supercar Blondie đã tung ra video đánh giá nhanh hai chiếc VinFast VF e35, VF e36 ngay tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2021.

  • Supercar Blondie và những nữ vlogger siêu xe nổi tiếng thế giới: Người kiếm 17 triệu USD trong 3 năm, người làm chỉ vì đam mê

    Supercar Blondie và những nữ vlogger siêu xe nổi tiếng thế giới: Người kiếm 17 triệu USD trong 3 năm, người làm chỉ vì đam mê

    Văn hóa xe

    Số lượng không nhiều như nam giới, những nữ vlogger vẫn có thể thành công trong ngành xe với thu nhập khủng.

  • Mua Suzuki XL7 chạy hơn 100.000 km, chủ xe đánh giá: ‘Chạy ngon, muốn mua thêm vài chiếc nữa’

    Mua Suzuki XL7 chạy hơn 100.000 km, chủ xe đánh giá: ‘Chạy ngon, muốn mua thêm vài chiếc nữa’

    Thử & đánh giá xe

    Ban đầu lấy Suzuki XL7 với tiêu chí là xe rộng và kinh tế nhưng sau một thời gian sử dụng, Thanh Anh mới thấy chiếc xe này còn có nhiều điểm vượt trội hơn nữa.

  • Bán Toyota Innova mua Fortuner chạy dịch vụ, người dùng đánh giá: 'Mỗi năm tiết kiệm 70 triệu đồng, chở khách tốt nhưng có nhược điểm khi dùng gia đình'

    Bán Toyota Innova mua Fortuner chạy dịch vụ, người dùng đánh giá: 'Mỗi năm tiết kiệm 70 triệu đồng, chở khách tốt nhưng có nhược điểm khi dùng gia đình'

    Thử & đánh giá xe

    Anh Tuyền, chủ xe Toyota Fortuner, cho rằng chiếc xe này không thực dụng được như Innova nhưng sử dụng lại rất tiết kiệm, phù hợp khi chạy với tần suất lớn.

  • Chê Mazda3, chuyển mua Kia Cerato, người dùng đánh giá: 'Nhiều option với giá rẻ nhưng còn nhược điểm'

    Chê Mazda3, chuyển mua Kia Cerato, người dùng đánh giá: 'Nhiều option với giá rẻ nhưng còn nhược điểm'

    Thử & đánh giá xe

    Anh Quốc Hùng đánh giá cao chiếc Kia Cerato về mặt phục vụ gia đình nhưng trải nghiệm vận hành chiếc xe mang lại vẫn chưa thoả mãn.

  • Chạy 'Mẹc S' ở nước ngoài, về nước sắm Hyundai Santa Fe 2021, người dùng đánh giá: 'Chưa hoàn hảo nhưng đáng 1,5 tỷ bỏ ra'

    Chạy 'Mẹc S' ở nước ngoài, về nước sắm Hyundai Santa Fe 2021, người dùng đánh giá: 'Chưa hoàn hảo nhưng đáng 1,5 tỷ bỏ ra'

    Thử & đánh giá xe

    Câu chuyện mua xe của anh Đạt khá thú vị khi vị chủ nhân này bỏ cọc Toyota Land Cruiser Prado rồi từ Quảng Ninh vào tận TP. HCM để mua Hyundai Santa Fe 2021 rồi chạy xuyên Việt ra Bắc với quãng đường gần 2.000 km.

  • Thấy đẹp là chốt, kỹ sư 9x đánh giá Kia Seltos: Biết xe còn lỗi nhưng đa dụng đúng nhu cầu

    Thấy đẹp là chốt, kỹ sư 9x đánh giá Kia Seltos: Biết xe còn lỗi nhưng đa dụng đúng nhu cầu

    Thử & đánh giá xe

    Anh Trần Đông, một kỹ sư xây dựng sinh năm 1991 sở hữu chiếc Kia Seltos khá sớm kể từ khi mẫu xe mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

  • Đánh giá Mitsubishi Attrage 2021: Option thực dụng, máy 1.2L hợp đi phố

    Đánh giá Mitsubishi Attrage 2021: Option thực dụng, máy 1.2L hợp đi phố

    Thử & đánh giá xe

    Phiên bản CVT Premium của Mitsubishi Attrage 2021 có khá đủ option cho người bắt đầu dùng ô tô, máy 1.2L nhỏ nhất phân khúc vừa mang lợi điểm tiết kiệm vừa tạo cảm giác yếu khi chỉ xem thông số song thực tế đủ dùng khi di chuyển nội đô.

  • Người dùng đánh giá Mazda3 2020: 'Trông nữ tính, lái nhẹ nhàng nhưng phải rón rén hơn vì điều này'

    Người dùng đánh giá Mazda3 2020: 'Trông nữ tính, lái nhẹ nhàng nhưng phải rón rén hơn vì điều này'

    Thử & đánh giá xe

    Chiếc Mazda3 đời mới với động cơ 1.5L đủ phục vụ chị Ngà hàng ngày, thậm chí trang bị có phần hơi thừa so với nhu cầu sử dụng.

  • Chê Mazda CX-5 chòng chành, người dùng chọn Honda CR-V vì lái hay nhưng còn nhiều yếu điểm cần lập tức khắc phục

    Chê Mazda CX-5 chòng chành, người dùng chọn Honda CR-V vì lái hay nhưng còn nhiều yếu điểm cần lập tức khắc phục

    Thử & đánh giá xe

    Chiếc Honda CR-V 2020 mặc dù vẫn còn những nhược điểm nhất định nhưng về cơ bản vẫn khiến chủ xe hài lòng nhờ cảm giác lái và công nghệ.

  • Người dùng đánh giá Mitsubishi Triton: Bán tải thiên hướng thực dụng

    Người dùng đánh giá Mitsubishi Triton: Bán tải thiên hướng thực dụng

    Thử & đánh giá xe

    Nhiều người dùng tại Việt Nam cho rằng Mitsubishi Triton phù hợp với những ai đang tìm một mẫu bán tải thực dụng.

  • Chạy hơn 1.600 km xuyên Việt bằng 2 chiếc SUV, người dùng đánh giá: 'Santa Fe dễ chịu, Everest cực đoan'

    Chạy hơn 1.600 km xuyên Việt bằng 2 chiếc SUV, người dùng đánh giá: 'Santa Fe dễ chịu, Everest cực đoan'

    Thử & đánh giá xe

    Bằng việc đổi lái giữa Hyundai Santa Fe và Ford Everest trong chuyến đi Hải Dương - Đà Lạt, anh Dương đã có những so sánh về trải nghiệm trên 2 chiếc SUV cùng tầm giá này.

  • Bán Swift lên đời Kia Seltos, người dùng đánh giá: ‘Ngon, bổ, hợp túi tiền nếu biết sống chung với lũ’

    Bán Swift lên đời Kia Seltos, người dùng đánh giá: ‘Ngon, bổ, hợp túi tiền nếu biết sống chung với lũ’

    Thử & đánh giá xe

    Là một người thiết kế (designer), chủ xe Kia Seltos đánh giá cao thiết kế và tiện nghi của xe, đồng thời nhận định chiếc xe này có khả năng vận hành ổn nếu biết sử dụng hộp số đúng cách.

  • 'Bào' hơn 1.000 km đường đèo mỗi tháng, người dùng Kia Soluto đánh giá: 'Xe cỏ khó tránh sạn, quan trọng là rộng, khoẻ, rẻ, làm dịch vụ cũng tốt'

    'Bào' hơn 1.000 km đường đèo mỗi tháng, người dùng Kia Soluto đánh giá: 'Xe cỏ khó tránh sạn, quan trọng là rộng, khoẻ, rẻ, làm dịch vụ cũng tốt'

    Thử & đánh giá xe

    Dù không phải là chiếc xe nhiều "option" nhưng Kia Soluto lại bền bỉ để đáp ứng được nhu cầu di chuyển hàng ngày của gia đình trẻ đang sinh sống tại Lạng Sơn.

  • Bỏ qua CX-5 và CR-V để mua MG HS là xe đầu đời, 9X Lâm Đồng đánh giá: 'E ngại xe Tàu nhưng muốn khác biệt thì chốt'

    Bỏ qua CX-5 và CR-V để mua MG HS là xe đầu đời, 9X Lâm Đồng đánh giá: 'E ngại xe Tàu nhưng muốn khác biệt thì chốt'

    Thử & đánh giá xe

    Dù lần đầu mua ô tô nhưng anh Thành đã quyết định chọn một mẫu xe Trung Quốc. Với anh, thương hiệu là vấn đề lớn nhất của MG HS, còn lại nó đáp ứng được một số tiêu chí anh đang đi tìm.

  • Người dùng đánh giá Mazda CX-5 sau 2 năm: Phanh tự động cứu tôi vài lần, còn nhược điểm nhưng công nghệ an toàn vẫn đỉnh nhất

    Người dùng đánh giá Mazda CX-5 sau 2 năm: Phanh tự động cứu tôi vài lần, còn nhược điểm nhưng công nghệ an toàn vẫn đỉnh nhất

    Thử & đánh giá xe

    Sau gần 2 năm sử dụng Mazda CX-5, chủ xe đã nhận ra những ưu và nhược điểm của mẫu xe này nhưng vẫn hài lòng với những gì đang có.

  • Bỏ cọc Kia Seltos để mua Toyota Corolla Cross bản rẻ nhất, người dùng đánh giá sau 3 tháng: ‘Đủ những thứ tôi cần’

    Bỏ cọc Kia Seltos để mua Toyota Corolla Cross bản rẻ nhất, người dùng đánh giá sau 3 tháng: ‘Đủ những thứ tôi cần’

    Thử & đánh giá xe

    Thay vì mua chiếc Toyota Corolla Cross bản 1.8V như nhiều người, anh Thành chọn bản 1.8G thấp nhất để tiết kiệm được khoảng 120 triệu đồng, đổi lại là sự vừa vặn nhu cầu đơn giản đi lại hàng ngày.

  • [Chém xe] Land Rover Defender - Ty tỷ thứ hay ho dùng hàng ngày nếu không quẩy địa hình theo cách nhà giàu

    [Chém xe] Land Rover Defender - Ty tỷ thứ hay ho dùng hàng ngày nếu không quẩy địa hình theo cách nhà giàu

    Thử & đánh giá xe

    Những ai thất vọng về Defender với lý do “mất chất việt dã” thì có thể phải nghĩ lại khi ông hoàng offroad chọn hướng đi khá tinh tế cho giới nhà giàu cá tính.

  • [Chém xe] Toyota Innova - MPV thực dụng quyết thoát khỏi cái bóng bình dân, tìm lại hào quang

    [Chém xe] Toyota Innova - MPV thực dụng quyết thoát khỏi cái bóng bình dân, tìm lại hào quang

    Thử & đánh giá xe

    Với những cải tiến ở ngoại thất, Toyota Innova đã đẹp hơn, kết hợp với tính thực dụng được khách hàng tin dùng trong hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam để tìm lại ngôi vương MPV đã bị mất vào tay các đối thủ giá rẻ.

  • [Chém xe] VinFast Lux A2.0: Liệu đã xứng danh 'BMW Việt'?

    [Chém xe] VinFast Lux A2.0: Liệu đã xứng danh 'BMW Việt'?

    Thử & đánh giá xe

    Dù vẫn còn những chi tiết cần hoàn thiện và nâng cấp thêm, nhưng mẫu xe đầu tay của hãng xe Việt - VinFast Lux A2.0 - mang đến những trải nghiệm kiểu BMW mà khó có mẫu sedan nào cùng tầm giá hiện tại mang lại được.

  • [Chém xe] Mitsubishi Pajero Sport 2020: Gần 1.000km Hà Nội-Hà Giang lộ rõ 22 điểm cộng/trừ cần biết khi định mua SUV 7 chỗ

    [Chém xe] Mitsubishi Pajero Sport 2020: Gần 1.000km Hà Nội-Hà Giang lộ rõ 22 điểm cộng/trừ cần biết khi định mua SUV 7 chỗ

    Thử & đánh giá xe

    Không quá đề cao tính thời trang, bản nâng cấp facelift của Mitsubishi Pajero Sport tập trung vào những thứ giúp thay đổi trải nghiệm lái và sử dụng thiết thực hơn.

  • Đánh giá nhanh Toyota Fortuner Legender: Ngập công nghệ, ngoại thất đủ đẹp để không 'chìm' trước Santa Fe

    Đánh giá nhanh Toyota Fortuner Legender: Ngập công nghệ, ngoại thất đủ đẹp để không 'chìm' trước Santa Fe

    Thử & đánh giá xe

    Toyota Fortuner mới thay đổi lột xác ở ngoại thất, nhưng nội thất vẫn còn những điểm trừ cố hữu.

  • Đánh giá nhanh Toyota Corolla Cross: Quá sớm để khen, quá vội để chê

    Đánh giá nhanh Toyota Corolla Cross: Quá sớm để khen, quá vội để chê

    Thử & đánh giá xe

    Mọi lời có cánh dành cho Toyota Corolla Cross đều vô giá trị nếu nó không thể hiện tốt từ trang giấy ra đường phố nhưng sẽ là thiệt thòi cho mẫu SUV này khi nhận về sự kỳ thị từ đàn anh Lexus LS 600h L.

  • Những trải nghiệm êm ái Velar trên mẫu xe ‘vạn người mê’ tại Việt Nam

    Những trải nghiệm êm ái Velar trên mẫu xe ‘vạn người mê’ tại Việt Nam

    Thử & đánh giá xe

    Không chỉ khác biệt ở thiết kế, Range Rover Velar còn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ bên trong nhưng vẫn giữ được trải nghiệm lái kiểu “quý tộc” so với những chiếc Range Rover thế hệ trước.

  • 6 thay đổi ‘bẻ lái’ cả làng xe toàn cầu năm 2019: Tất cả đều đã nhen nhóm ở Việt Nam trừ một điều

    6 thay đổi ‘bẻ lái’ cả làng xe toàn cầu năm 2019: Tất cả đều đã nhen nhóm ở Việt Nam trừ một điều

    Ô tô

    Từ những chiếc xe điện “lăn” vào làn chính cho đến dấu hiệu trở lại của xe hydro, phong cách retro lên ngôi (lần nữa), đó chính là bức tranh của làng di chuyển năm 2019.

  • Đánh giá nhanh Mitsubishi Triton full option: Cơ hội vượt lên đã tới!

    Đánh giá nhanh Mitsubishi Triton full option: Cơ hội vượt lên đã tới!

    Thử & đánh giá xe

    Khó sản phẩm nào chạm được vào miếng bánh nửa thị phần của Ford Ranger hiện tại nhưng ở nửa còn lại, lúc này chính là cơ hội bứt phá của Mitsubishi Triton.

123...Sau ››
  • Ô tô
  • Đánh giá xe
  • Văn hóa xe
  • Kỹ thuật và tư vấn
  • Bảng giá xe
  • Video
  • RSS

© Copyright 2008 - 2018 - Công ty Cổ phần VCCorp.

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 3713/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội cấp ngày 30/11/2015.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024-39743410 Máy lẻ 286. Fax: 024-39744082

Email: info@autopro.com.vn

Phòng quảng cáo Admicro

Hotline hỗ trợ quảng cáo: 0942 86 11 33

Email: doanhnghiep@admicro.vn

Hỗ trợ & CSKH

Chat với tư vấn viên