Đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng đang lưu thông trên một con phố tại Seattle, Mỹ, thì bị "bà hỏa" ghé thăm khiến "siêu bò" bị thiêu rụi hoàn toàn khoang động cơ và nội thất của xe.

Đang chạy trên phố, siêu xe Lamborghini Gallardo bốc cháy dữ dội. Video: Youtube.

Chiếc Lamborghini màu trắng khi đi qua một con đường hầm thì dừng lại như những chiếc ô tô khác, tuy nhiên, khi các phương tiện bắt đầu di chuyển thì "siêu bò" vẫn đứng im tại chỗ và vài giây sau, người cầm lái Lamborghini nhanh chóng mở cửa xe, tay cầm theo chiếc bình cứu hỏa mini nhanh chóng tiến về phía đuôi xe để dập tắt ngọn lửa le lói ở khoang động cơ V10.

Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng tiến vào khoang lái khiến chủ nhân của siêu xe luống cuống trong công tác cứu hỏa và đành bất lực đứng bên đường cùng với người bạn trơ mắt nhìn chiếc siêu xe màu trắng tuyệt đẹp bị lửa "xâm chiếm".

Sau 5 phút bị "bà hỏa" ghé thăm, chiếc siêu xe mới nhận được sự hỗ trợ từ lực lượng cứu hỏa và khi ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn, phần khoang động cơ của chiếc Lamborghini cũng như khoang lái đã bị thiêu rụi.

Hiện chưa có nguyên nhân chính thức của vụ tai nạn này, nhưng việc 1 chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo bốc cháy dữ dội trên phố đã khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.