Một chiếc siêu xe Lamborghini mui trần màu vàng đã bất ngờ bốc cháy khi dừng chờ đèn đỏ tại một ngã tư ở trung tâm thủ đô London, Anh. Sự việc xảy ra vào đúng giờ cao điểm, trên một con đường bên dưới cầu Blackfriars nên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia giao thông.


Chiếc Lamborghini mui trần bốc cháy trên con đường dưới gầm cầu.

Chiếc Lamborghini mui trần bốc cháy trên con đường dưới gầm cầu.

Rất may, người lái chiếc siêu xe Lamborghini đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài nên không hề bị thương. Tuy nhiên, người này phải đứng nhìn chiếc siêu xe trị giá khoảng 300.000 Bảng, tương đương 9,68 tỷ Đồng, rơi vào tay "bà Hỏa" với ánh mắt bất lực.

Con đường đông đúc sau đó đã bị phong tỏa để lực lượng cứu hỏa đến dập lửa cho chiếc siêu xe. Nhờ đó, chiếc siêu xe không bị "bà Hỏa" nuốt gọn mà chỉ hư hỏng phần đuôi.

Trao đổi với tờ Evening Standard, anh Dan Jenks, 27 tuổi, khẳng định đã nghe thấy tiếng gầm động cơ và 'nẹt pô' của chiếc siêu xe trước khi vụ cháy xảy ra. "Tôi nghe thấy tiếng xe "nẹt pô". Sau đó, có người nào đó hét lên: 'Xe của anh bị cháy rồi'".


Chiếc siêu xe Lamborghini được cho là đã nẹt pô trước khi bốc cháy.

Chiếc siêu xe Lamborghini được cho là đã "nẹt pô" trước khi bốc cháy.

"Ban đầu chỉ là ngọn lửa nhỏ bốc ra từ bên sườn xe. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bốc lên đến gần động cơ. Lúc đầu, tôi còn tưởng ống xả chỉ đang 'phụt lửa' từ ống xả như những chiếc siêu xe thông thường", anh Jenks cho biết thêm. "Lực lượng cảnh sát đã sơ tán mọi người ra càng xa chiếc siêu xe càng tốt".

Một nhân chứng khác, cô Amanda Compton, cho biết: "Người lái chiếc siêu xe đã 'nẹt pô' khi đang xếp hàng chờ đèn đỏ. Bỗng nhiên, có tiếng nổ lớn và động cơ xe bắt lửa. Vụ cháy đã khiến giao thông hỗn loạn. Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và phong tỏa đoạn đường để dập lửa. Rất nhiều khói đen bốc lên bên dưới cây cầu".

Lực lượng cứu hỏa thành phố London đã xác nhận có vụ cháy xảy ra dưới cầu Blackfriars. 6 lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Đến 18 giờ 40 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.