Vào khoảng 15h chiều hôm thứ bảy, ngày 13/8, vừa qua, tại khu vực gần công viên Grant của thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu đen. Theo nguồn tin ban đầu, chiếc Lamborghini Huracan đã va chạm với một ô tô khác tại ngã tư.


Nửa thân trên của chiếc Lamborghini Huracan tại hiện trường vụ tai nạn.

Nửa thân trên của chiếc Lamborghini Huracan tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ tốc độ của chiếc Lamborghini Huracan lúc vụ tai nạn xảy ra. Chỉ biết, chiếc Lamborghini Huracan đã bị xé làm đôi trong vụ tai nạn kinh hoàng. Trong đó, phần đầu xe nằm trên mặt đường, ngay tại ngã tư. Phần còn lại của chiếc siêu xe văng lên vỉa hè.

Đoạn video ghi lại cảnh tài xế được mọi người đưa ra khỏi xe và chiếc Lamborghini Huracan bùng cháy.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người xung quanh đã nhanh chóng đến giải cứu cho tài xế của chiếc Lamborghini Huracan. Ngay khi tài xế được kéo ra ngoài, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan liền bốc cháy.


Chiếc Lamborghini Huracan bốc cháy dữ dội.

Chiếc Lamborghini Huracan bốc cháy dữ dội.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, Lamborghini Huracan đã bị chiếc ô tô còn lại đâm. Sau đó, chiếc Lamborghini Huracan va vào cột và bị xẻ ra làm đôi.

Nhân chứng Andre King và một nhân viên cảnh sát đã lôi tài xế bị bất tỉnh ra khỏi chiếc Lamborghini Huracan. Sau đó, người tài xế này được đưa lên xe cứu thương để chở đến bệnh viện. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan.


Nửa thân dưới của chiếc Lamborghini Huracan nằm trên vỉa hè.

Nửa thân dưới của chiếc Lamborghini Huracan nằm trên vỉa hè.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Huracan gần như biến dạng hoàn toàn. Chỉ còn phần đầu xe và nắp capô chưa bị lửa chạm đến. Trong khi đó, nửa thân sau của chiếc Lamborghini Huracan đã va đập làm cong cả hàng rào sắt trên vỉa hè.

Hiện lực lượng chức năng vãn đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. Có vẻ như đây là chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên trên thế giới bị xẻ làm đôi trong tai nạn. Cách đây khoảng 3 năm, cũng có một chiếc siêu xe Lamborghini khác bị xẻ làm đôi trong tai nạn, đó là Aventador.