Chủ nhân mới nhất của chiếc Ferrari California T tại Hà Nội là một người buôn đồ xa xỉ có tiếng và đang sở hữu nhiều mẫu xe đắt tiền như Lamborghini Aventador Roadster, Rolls-Royce Ghost, Porsche 911 Carrera,... 

Trước đó, vị đại gia này cũng sở hữu một "siêu ngựa" khác là Ferrari F12 Berlinetta nhưng đã bán gần đây và tậu về cho mình chiếc California T mui trần thuộc dạng siêu hiếm tại Việt Nam bởi hiện nay chỉ có 2 chiếc. Chiếc còn lại đang thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Dân chơi đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội đổi màu siêu độc cho Ferrari California T - Ảnh 1.

Ảnh: Lee Kirby

Nguyên bản, chiếc Ferrari California T này sở hữu lớp sơn màu xanh dương Blu Corsa. Thế nhưng vì muốn tạo nên dấu ấn riêng, vị đại gia này đã quyết định mang chiếc siêu xe đi tân trang sang màu sơn mới gần giống với màu vàng hồng (Rose Gold).

Không chỉ vậy, bộ vành trên chiếc xe cũng được làm mới với hai tông màu đen bạc thay vì chỉ là một màu bạc như nguyên bản. 

Chiếc Ferrari California T này từng được nhiều người biết đến qua hình ảnh nằm phủ bụi khiến không ít người đam mê xe cảm thấy xót xa. "Siêu ngựa" còn từng tham dự vào hành trình Car Passion diễn ra vào đầu năm 2018.

Dân chơi đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội đổi màu siêu độc cho Ferrari California T - Ảnh 2.

Ảnh: Lee Kirby

Ferrari California T được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô men-xoắn 755 Nm. Hộp số 7 cấp ly hợp kép giúp mẫu siêu xe mui trần mất khoảng 3,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 315 kmh.

Dân chơi đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội đổi màu siêu độc cho Ferrari California T - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari khi mới "gia nhập" bộ sưu tập và còn ở lớp sơn nguyên bản. Ảnh: Phạm Mạnh Hùng.

Dân chơi đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội đổi màu siêu độc cho Ferrari California T - Ảnh 4.