Chiếc "siêu bò" Lamborghini Aventador được bắt gặp khi di chuyển từ showroom chuyên nhập khẩu xe tại TP. HCM về Bình Dương. Sự xuất hiện của chiếc siêu xe trên đường phố Bình Dương nhanh chóng nhận được sự quan của người dân cũng như giới mê xe bởi chiếc xe này khá độc đáo.

Một số điểm nhấn ở ngoại thất xe đáng chú ý có hệ thống pô IPE hay cánh gió DMC full carbon. Bộ mâm nguyên bản đã được thay bằng bộ mâm 5 chấu kép của phiên bản mui trần và được sơn đen.

Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý - Ảnh 1.
Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador LP700-4 trang bị động cơ V12 dung tích 6,5 lít cho công suất 700 mã lực, mô-men xoắn 690 Nm. Kết hợp hộp số bán tự động ISR 7 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ngoài siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4 vừa đưa về gara của mình, vị đại gia này cũng sở hữu những cái tên khủng khác như Ferrari 488 GTB, Mercedes-Maybach S560, Mercedes-Maybach S400, Maserati Levante hay Maserati Quattroporte.

Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý - Ảnh 3.
Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý - Ảnh 4.
Đại gia Bình Dương sắm Lamborghini Aventador cặp với Ferrari 488 GTB, những chi tiết độ gây chú ý - Ảnh 5.

Tính đến nay, Việt Nam có 5 chiếc Lamborghini Aventador màu trắng, gồm hai chiếc bản mui cứng bao gồm cả chiếc chính hãng đầu tiên ở Việt Nam đang ở TP. Hồ Chí Minh và ba chiếc mui trần đang ở Hà Nội.

Ảnh: Huynh Hien, Xe Bình Dương