Một trong 3 chiếc Ferrari 488 Spider tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại được bắt gặp khi đang di chuyển trên đường phố Bình Phước. Chiếc xe này trước đây nằm tại một showroom bán xe sang và siêu xe có tiếng tại Hà Nội. Xe khá độc khi mang màu ngoại thất xanh với tên gọi Blu Corsa.

Chiếc Ferrari 488 Spider màu xanh đã có mặt tại Bình Phước.

Dân chơi Bình Phước tậu Ferrari 488 Spider Blu Corsa độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Xe trước đó xuất hiện tại Hà Nội và nằm một thời gian trong một showroom.

Đối lập với bộ áo xanh nước biển, siêu ngựa này có nội thất màu kem kết hợp cùng nhiều chi tiết được sơn màu đen và phủ carbon tương phản. Ngoài màu sơn ấn tượng, Ferrari 488 Spider này còn gây chú ý khi được trang bị thêm một màn hình trước tầm mắt của hành khách ngồi trên ghế lái phụ. Chỉ riêng màn hình này đã có giá 3.267 euro, tương đương 86 triệu đồng.

Dân chơi Bình Phước tậu Ferrari 488 Spider Blu Corsa độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Nội thất màu kem tương phản với sơn ngoại thất của chiếc siêu xe.

Ferrari 488 Spider là phiên bản mui trần của 488 GTB được khá ưa chuộng tại Việt Nam. Phần mui cứng đóng/mở thường thấy trên trên các dòng Ferrari như California hay 458 Spider. Mui cứng của Ferrari 488 Spider có thể đóng/mở trong thời gian 14 giây.

Siêu ngựa được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 660 mã lực và mô men xoắn đạt 760 Nm. Nhờ đó, siêu xe mui trần nhà Ferrari này mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Hộp số tự động 7 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng.

Ảnh: Hội mê xe 4 phương