Trong sự kiện Car Passion 2019, Nguyễn Quốc Cường cùng vợ mới cưới là Đàm Thu Trang cùng tham gia với chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus. Người cầm lái chiếc Audi R8 từ Hà Nội tới Hạ Long là vị doanh nhân 8x, tuy nhiên, vợ anh lại là tài xế trên một đoạn đường trong hành trình diễu hành siêu xe ở thành phố biển.

Đàm Thu Trang đích thân cầm lái Audi R8 V10 Plus trong hành trình Car Passion 2019 - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang là người phụ nữ duy nhất trong đoàn Car Passion cầm lái siêu xe. Mặc dù vậy, việc người đẹp này lái những chiếc xế "khủng" không phải điều mới mẻ. Những chiếc siêu xe như Ferrari 488 GTB hay McLaren 650S Spider thuộc sở hữu của Nguyễn Quốc Cường đều từng qua tay vợ anh. Trong livestream được phát trên facebook của Đàm Thu Trang, có thể thấy hai người đều khá vui vẻ với trải nghiệm này.

Đàm Thu Trang đích thân cầm lái Audi R8 trong hành trình Car Passion 2019

Năm nay, Nguyễn Quốc Cường xuất hiện khá muộn vào cuối ngày chuẩn bị cho hành trình, cùng với đó là chiếc Audi R8 V10 vô cùng nổi bật với phần decal độc nhất vô nhị tới từ các nhà thiết kế nước ngoài. Đây là thiết kế chỉ được dùng 1 lần duy nhất.

Chia sẻ thêm về chiếc Audi R8 tham gia trong hành trình Car Passion 2019 qua livestream, Đàm Thu Trang cho biết đội ngũ thiết kế từ Tây Ban Nha đã phải làm liên tục 16 tiếng chỉ trong 1 ngày duy nhất để đảm bảo tiến độ cho xe tham dự hành trình.

Đàm Thu Trang đích thân cầm lái Audi R8 V10 Plus trong hành trình Car Passion 2019 - Ảnh 3.

Năm 2018, chiếc McLaren 650S của Nguyễn Quốc Cường cũng là tâm điểm chú ý khi được dán decal để lưu lại chữ kí của những người tham dự hành trình. Trước đó, anh cũng từng bật mí rằng một phần lý do anh mang chiếc McLaren 650S là muốn Đàm Thu Trang cầm lái chiếc xe này. Đàm Thu Trang cũng chính là người đã sát cánh cùng Nguyễn Quốc Cường trong suốt hành trình Car Passion 2018. 


Đàm Thu Trang đích thân cầm lái Audi R8 V10 Plus trong hành trình Car Passion 2019 - Ảnh 4.