Ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, thay vì check in ở những địa điểm du lịch nổi tiếng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-La) lại chọn cho mình một hoạt động giải trí theo đúng với đam mê cá nhân, đó là môn thể thao đua xe Go Kart.

Cường Đô-la, Đàm Thu Trang rủ Subeo đi đua xe Go Kart trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 1.

Vị hôn thê Đàm Thu Trang như thường lệ là người sát cánh trong mọi hoạt động của Cường Đô-la.

Go Kart là bộ môn thể thao mà bất kì tay lái đam mê tốc độ nào cũng nên thử. Tại Việt Nam, có không ít những trường đua Go Kart nhỏ đã được mở ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe nhỏ với trọng tâm thấp dư sức mang đến cảm giác hài lòng cho các tín đồ tốc độ với khả năng đạt vận tốc cực đại vượt quá 100 km/h. Mức tốc độ mà không phải lúc nào các tay lái cũng có thể đạt được ở điều kiện đường phố. 

Cường Đô-la, Đàm Thu Trang rủ Subeo đi đua xe Go Kart trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 2.

Đáng chú ý hơn, cậu con trai Subeo cũng tham gia vào trò chơi tốc độ này. Xe Go Kart không có cấp số, người lái sử dụng chân phải cho bàn đạp ga và chân trái cho bàn đạp phanh.

Cường Đô-la, Đàm Thu Trang rủ Subeo đi đua xe Go Kart trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 3.

Không phải tới kỳ nghỉ này, người ta mới thấy Đàm Thu Trang ở bên Cường Đô-la trong những hoạt động ưa thích của tay chơi xe nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Đàm Thu Trang từng sát cánh cùng vị doanh nhân trẻ trong suốt hành trình CarPassion 2018 và nhiều cuộc gặp gỡ giữa Cường Đô-la và bạn bè. Cặp đôi vừa bí mật tổ chức lễ đính hôn kín diễn ra cách đây không lâu.

Video Đàm Thu Trang và con trai Subeo chơi Go Kart được vị doanh nhân trẻ đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Ảnh: FBNV