Đại gia bí ẩn chở theo 2 "chân dài" trên chiếc Pagani Huayra BC trị giá 2,5 triệu USD

Sự kiện Cars and Coffee không còn xa lạ với các tín đồ mê xe trên toàn thế giới, tại Mỹ, ngày hội này được tổ chức dưới cái tên Sunset GT và Los Angeles sẽ là nơi quy tụ hàng trăm mẫu siêu xe từ cổ chí kím tham dự vào mỗi tháng.

Đại gia bí ẩn chở theo 2 "chân dài" trên chiếc Pagani Huayra BC trị giá 2,5 triệu USD. Video: Youtube.

Đại gia bí ẩn chở theo 2 chân dài trên chiếc Pagani Huayra BC trị giá 2,5 triệu USD - Ảnh 2.

Trong thắng, ngày hội Sunset GT đã ghi nhận có sự góp mặt của nhiều mẫu siêu xe triệu USD cực hiếm và cực đắt xuất hiện như Koenigsegg Agera RS1, Koenigsegg Agera R, Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari hay Pagani Huayra BC được gọi bằng cái tên riêng Kingtasma thuộc sở hữu của đại gia bí ẩn mang biệt danh Sparky18888.

Tại ngày hội này, chiếc Pagani Huayra BC của Sparky18888 không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp "trời sinh" của mình mà còn gây choáng khi đèo theo 2 hot girl "chân dài" ngồi bên ghế phụ. Đây có lẽ là sự việc hy hữu trên một chiếc siêu xe triệu USD như Pagani.

Đại gia bí ẩn chở theo 2 chân dài trên chiếc Pagani Huayra BC trị giá 2,5 triệu USD - Ảnh 3.

Trước đó, cánh săn ảnh chỉ bắt gặp những chiếc siêu xe 2 chỗ ngồi như Lamborghini, Ferrari, Mercedes-Benz SLS AMG hay Aston Martin chở 3 khi đi dạo trên phố. 

So với những chiếc Pagani Huayra BC khác, siêu xe của Sparky18888 sở hữu ngoại thất sợi carbon đỏ kết hợp cùng nhiều chi tiết sợi carbon màu đen độc đáo. Ngoài ra, trên nắp capô còn có đường kẻ sọc màu xanh lục, trắng và đỏ theo cảm hứng từ quốc kỳ Ý.

Chi tiết thú vị nhất trên chiếc Pagani Huayra BC chính là 2 vương miện bằng vàng 24K ở đuôi xe, bên dưới cánh gió đuôi cỡ lớn. Tuy nhiên khi đi "phượt" đến Châu Âu chi tiết này không xuất hiện trên "siêu phẩm" thần gió này.

Đại gia bí ẩn chở theo 2 chân dài trên chiếc Pagani Huayra BC trị giá 2,5 triệu USD - Ảnh 4.

Bên trong chiếc Pagani Huayra BC Kingtasma của đại gia Mỹ có "nội y" màu đỏ và trắng, ngoài ra, còn xuất hiện hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon màu tối hay những chi tiết bằng nhôm trong nội thất được sơn màu đen.

Pagani Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), một người bạn thân của nhà sáng lập nhãn hiệu siêu xe Ý. Đồng thời, Caiola cũng là khách hàng đầu tiên của nhãn hiệu siêu xe Pagani.

"Trái tim" của Pagani Huayra BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Chỉ có đúng 20 chiếc Pagani Huayra BC được sản xuất trên toàn thế giới và 4 chiếc đã cập bến thị trường Mỹ với mức giá bán mỗi chiếc 2,5 triệu USD. Ngoài Pagani Huayra BC, đại gia bí ẩn Sparky18888 còn sở hữu "hàng thửa" Pagani Huayra The King cũng góp mặt trong sự kiện Sunset GT vừa qua.