Chỉ trong vòng tháng 5/2017, giới đại gia tại Mỹ đã gây chấn động các tay chơi siêu xe trên toàn thế giới bằng việc tậu nhiều "siêu phẩm" cực đắt và cực hiếm. Trong đó, chiếc Pagani Huayra BC màu đỏ carbon là "siêu phẩm" mới nhất mà các tay chơi tại đây vừa thu nạp vào bộ sưu tập của mình. Trước đó là bộ đôi Lamborghini Centenario và một chiếc Huayra BC màu xanh carbon của Kris Singh.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 1.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 2.

Và chiếc đầu tiên thuộc sở hữu của Kris Singh.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ ngay lập tức gây sự chú ý không chỉ bởi sự hiếm có với 20 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới hay mức giá bán 2,5 triệu USD khoảng 57 tỷ Đồng, mà còn đến từ sự khác biệt ở bộ áo carbon đỏ. Đây cũng là chiếc Huayra BC hiếm hoi trên thế giới có bộ cánh độc đáo này.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 3.

Bộ áo carbon đỏ giúp Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ gây ấn tượng mạnh.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 4.

Phần đầu xe xuất hiện quốc kỳ Ý.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 5.

Hai vương miện được mạ vàng 24k.

Chưa dừng lại đó, vòng ra phía sau xe, "siêu phẩm" này còn tạo điểm nhấn với hình ảnh 2 chiếc vương miện mạ vàng 24K. Điểm nhấn khác trên chiếc Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ còn có quốc kỳ Ý xuất hiện trên đầu xe, bên hông xuất hiện sọc đỏ đậm và nhiều chi tiết sử dụng sợi carbon màu đen.

Để tạo sự "tông xuyệt tông" với ngoại thất, "nội y" của chiếc Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ còn được nhuộm màu đỏ. Điểm nhấn bên trong khoang lái còn có 2 sọc màu trắng bên thành ghế cùng nhiều chi tiết sử dụng sợi carbon làm thiết kế.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 6.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ đọ dáng cùng hàng độc Pagani Huayra "The King" 1 of 1 of 1.

Pagani Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), một người bạn thân của nhà sáng lập nhãn hiệu siêu xe Ý. Đồng thời, Caiola cũng là khách hàng đầu tiên của nhãn hiệu siêu xe Pagani. Huayra BC trên thực tế là phiên bản có công nghệ tiên tiến nhất của dòng siêu xe được mệnh danh "thần gió".

Được thiết kế theo cảm hứng từ hai đàn anh Zonda R và Zonda Cinque vốn phù hợp với đường đua hơn đường phố, Pagani Huayra BC chỉ nặng 1.350 kg. Như vậy, so với xe tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ vật liệu tổng hợp mới.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 7.

Tại thị trường Mỹ, Pagani Huayra BC có mức giá bán 2,5 triệu USD.

Pagani Huayra BC thứ 2 đặt chân đến Mỹ, khác biệt từ bộ áo carbon đỏ - Ảnh 8.

Chỉ có đúng 20 chiếc Pagani Huayra BC được sản xuất trên toàn thế giới và 2 chiếc đã cập bến thị trường Mỹ.

"Trái tim" của Pagani Huayra BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.