Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, chiếc siêu xe Pagani Huayra BC thứ 2 đã chính thức đặt chân đến nước Mỹ. Chủ nhân của chiếc siêu xe Pagani Huayra BC có một không hai này là một đại gia được biết đến dưới cái tên Sparky18888 trên mạng xã hội.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ tên thật của vị đại gia này. Chỉ biết rằng, Sparky18888 sở hữu một bộ sưu tập siêu xe khiến ai cũng phải ghen tị. Đại gia này thường xuyên đăng hình ảnh những chiếc siêu xe của mình lên mạng xã hội. Chiếc siêu xe Pagani Huayra BC mới cập bến nước Mỹ là một trong số đó.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 3.

Đại gia đầu tiên sở hữu Pagani Huayra BC tại Mỹ là ông trùm bất động sản Kris Singh. Chiếc Pagani Huayra BC có tên riêng Macchina Volante của Kris Singh được bọc bằng sợi carbon màu xanh dương.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 4.

Trong khi đó, chiếc Pagani Huayra BC của đại gia bí ẩn Sparky18888 lại khoác bộ cánh bằng sợi carbon màu đỏ mận. Chiếc Pagani Huayra BC của Sparky18888 được gọi bằng cái tên riêng là Kingtasma. Cảm hứng của cái tên này bắt nguồn từ...

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 5.

... chiếc Pagani Huayra The King mà Sparky18888 đã có sẵn trong gara.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 6.

Để xứng đáng với cái tên Kingtasma, chiếc Pagani Huayra BC của Sparky18888 được gắn 2 vương miện bằng vàng 24K ở đuôi xe, bên dưới cánh gió đuôi cỡ lớn.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 7.

Ngoài ra, chiếc siêu xe độc nhất vô nhị còn có hàng loạt chi tiết màu đỏ như đường kẻ chạy từ ống xả đến cột A, kẹp phanh hay logo "Pagani Huayra BC" đằng sau. Được biết, những chi tiết màu đỏ này giống với chiếc Pagani Huayra The King của Sparky18888. Đây đồng thời cũng là một trong những chiếc Pagani Huayra chạy nhiều nhất thế giới hiện nay.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 8.

Nằm trên nắp capô là những đường kẻ sọc màu xanh lục, trắng và đỏ theo cảm hứng từ quốc kỳ Ý.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 9.

Bên trong chiếc Pagani Huayra BC Kingtasma của đại gia Mỹ xuất hiện hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon màu tối. Những chi tiết bằng nhôm trong nội thất được sơn màu đen.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 10.

Đó là còn chưa kể đến những chi tiết bọc da màu đỏ và trắng đối lập.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 11.

Như đã biết, BC vốn là phiên bản công nghệ cao của dòng siêu xe được mệnh danh "thần gió" Pagani Huayra. Được phát triển sao cho phù hợp với đường đua, Pagani Huayra BC là "người thừa kế" của những đàn anh như Zonda R và Zonda Cinque.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 12.

Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), một người bạn thân của nhà sáng lập nhãn hiệu siêu xe Pagani. Đồng thời, Caiola cũng là khách hàng đầu tiên của nhãn hiệu siêu xe Pagani.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 13.

"Trái tim" của Pagani Huayra BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 811 lb-ft. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 14.

Ngoài ra, Pagani Huayra BC còn chỉ nặng 1.350 kg, nhẹ hơn 132 kg so với phiên bản tiêu chuẩn nhờ vật liệu tổng hợp mới. Theo hãng Pagani, loại vật liệu này không chỉ nhẹ hơn 50% mà còn cứng hơn 20% so với sợi carbon "thần thánh".

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 15.

Xe có 3 chế độ lái là Comfort, Sport và Track. Cuối cùng là hệ thống phanh Brembo, lốp Pirelli P Zero Corsa và cân bằng điện tử Bosch ESP.

Mãn nhãn với siêu phẩm Pagani Huayra BC độc nhất của một đại gia bí ẩn - Ảnh 16.

Dự đoán, chiếc Pagani Huayra BC Kingtasma của đại gia Mỹ có giá không dưới 3 triệu USD. Bản thân Pagani Huayra BC tiêu chuẩn đã có giá 2,5 triệu USD tại thị trường Mỹ. Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 20 chiếc Pagani Huayra BC được xuất xưởng.