Tối ngày hôm qua, 27/5/2016, cánh săn ảnh đã bất ngờ bắt gặp doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay thường gọi Cường "Đô-la" lái xe sang đi đón bạn gái Hạ Vi. Sau khi tham gia một sự kiện từ thiện do Ngô Thanh Vân tổ chức, Hạ Vi đã ra về trên chiếc xe sang do Cường "Đô-la" cầm lái.


Hạ Vi bước ra từ nơi tổ chức sự kiện và vào xe của Cường Đô-la. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Hạ Vi bước ra từ nơi tổ chức sự kiện và vào xe của Cường "Đô-la". Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Hình ảnh này khiến nhiều người khá bất ngờ vì trước đó giữa Cường "Đô-la" và "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi đã có tin đồn rạn nứt. Có vẻ như hành động đưa đón Hạ Vi của Cường "Đô-la" đã đập tan tin đồn này.

Cách đây không lâu, Cường "Đô-la" đã mua một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng rực rỡ. Tuy nhiên, anh lại không lái chiếc siêu xe này đi đón Hạ Vi. Thay vào đó, Cường "Đô-la" lại chọn Mercedes-Benz S500L độ.


Cường Đô-la lái Mercedes-Benz S500L độ đi đón Hạ Vi. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Cường "Đô-la" lái Mercedes-Benz S500L độ đi đón Hạ Vi. Ảnh: Kênh 14/Trí Thức Trẻ

Đây là chiếc xe mà đại gia phố núi đã mua vào hồi cuối năm 2015. Ban đầu, Cường "Đô-la" mua Mercedes-Benz S500L nguyên bản với giá khoảng 4,9 tỷ Đồng vào hồi tháng 10/2015. Sau đó, đại gia phố núi đã độ lại chiếc Mercedes-Benz S500L của mình bằng gói phụ kiện Wald Black Bison.


Chiếc Mercedes-Benz S500L nguyên bản khi chưa độ của Cường Đô-la.

Chiếc Mercedes-Benz S500L nguyên bản khi chưa độ của Cường "Đô-la".

Gói độ này là sản phẩm của hãng Wald nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Gói độ đã giúp chiếc Mercedes-Benz S500L của Cường "Đô-la" trông hầm hố hơn.

Phần cản trước của xe được thay bằng loại làm bằng sọa, tích hợp thêm dải đèn LED định vị ban ngày nằm dọc. Bên cạnh đó là những chi tiết màu đen nổi bật trên nền sơn ngoại thất trắng như chóa đèn, lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, vỏ gương ngoại thất và cản sau.

Bản thân cản va sau cũng làm băng sợi carbon như trên đầu xe. Cản va sau tích hợp thêm đèn LED hỗ trợ lùi xe. Đằng sau xe còn có ống xả kép hình elip lồng vào nhau do hãng độ Wald chế tạo.

Trong khi đó, bộ la-zăng của chiếc Mercedes-Benz S500L vẫn giữ nguyên như xe tiêu chuẩn. Bộ la-zăng bằng hợp kim này có đường kính 19 inch và 5 chấu.

Hiện không rõ chiếc Mercedes-Benz S500L của Cường "Đô-la" có được độ lại hay không. Trong khi đó, Mercedes-Benz S500L nguyên bản sử dụng động cơ V8, dung tích 4.663 cc, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực tại 5.250 - 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại 1.800 - 3.500 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền đến bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus. Động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.