Quay đầu trong những khu vực chật hẹp là chuyện có vẻ như không hề khó khăn với người lái ô tô con. Tuy nhiên, với những người lái ô tô có kích thước lớn như xe buýt, quay đầu là cả một vấn đề. Vì vậy, người ta thường cảm thấy ngưỡng mộ khi xem những đoạn video quay đầu hoàn hảo của xe buýt như dưới đây.

Đoạn video này được quay trên một con đường hẹp của thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Trong đoạn video, tài xế cầm lái chiếc xe buýt màu xanh cốm đã khiến cư dân mạng "mắt tròn, mắt dẹt" với khả năng quay đầu ấn tượng.


Đường hầm bị ngập nước khiến chiếc xe buýt phải dừng lại.

Đường hầm bị ngập nước khiến chiếc xe buýt phải dừng lại.

Được biết, tài xế cầm lái chiếc xe buýt số 6 đã quyết định quay đầu lại khi nhìn thấy đường hầm phía trước bị ngập nước. Vào thời điểm đó, Hình Đài là một trong nhiều thành phố của Trung Quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi những trận mưa lớn khiến đường phố ngập lụt và giao thông tê liệt.


Chiếc xe buýt quay đầu trên con đường hẹp.

Chiếc xe buýt quay đầu trên con đường hẹp.

Qua đoạn video, có thể thấy bề rộng của con đường tương đương với chiều dài của chiếc xe buýt. Thế nhưng, người lái chiếc xe buýt đã khiến việc tưởng chừng như không thể được giải quyết một cách đơn giản và đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như các hành khách.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video đã khiến nhiều cư dân mạng "phát cuồng". Cư dân mạng đã không thể giấu được sự ngưỡng mộ đối với khả năng lái của tài xế xe buýt. "Ôi, tôi thực sự ngưỡng mộ người tài xế này", một cư dân mạng cho biết. "Một tài xế tuyệt vời. Tôi ước anh ấy có thể dạy cho tôi cách lái xe như vậy", cư dân mạng khác nêu nhận xét.