Tối ngày 10/09 vừa qua, nam tài tử Ji Chang Wook sau khi hủy show tại Việt Nam đã lập tức lên đường ra sân bay để trở về Hàn Quốc ngay trong đêm. Trong lần di chuyển này, chiếc xe được lựa chọn là Mercedes-Maybach S450.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Phần ngoại thất, chiếc xe đã được chủ nhân nâng cấp lên gói độ của phiên bản Mercedes-AMG S63 với đầu xe có hai hốc gió kích thước lớn được nối liền mạch. Phần cản sau được thay đổi, từ hai ống xả có hình oval đã trở thành 2 ống xả kép hình vuông của AMG.

Ngoài ra, màu sơn ngoại thất cũng xe cũng đã được che phủ bởi lớp decal hai tông màu là xanh dương/trắng. Ở hai bên cột C đều xuất hiện logo Maybach. Bộ vành sử dụng trên chiếc xe này cũng là chi tiết độ lại.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Một số chi tiết khác vẫn được giữ nguyên như cụm đèn pha full LED với 3 dải đèn LED ban ngày, cụm đèn hậu có hiệu ứng pha lê.

Bên trong khoang nội thất xuất hiện nhiều trang bị tiện nghi như hàng ghế sau có thể ngả 43,5 độ và có chức năng massage, sưởi/làm mát. Một ngăn lạnh nhỏ được đặt giữa hai hàng ghế sau. Hệ thống âm thanh Burmester với 26 loa được bố trí xung quanh nội thất sẽ tạo nên một không gian âm nhanh làm hài lòng chủ nhân và hành khách.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Mercedes-Maybach S450 được trang bị động cơ V6 3,0 lít, cho công suất cực đại 367 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,9 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 4.
Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 5.
Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 6.
Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 7.
Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 8.
Chiếc Mercedes-Benz S-Class tháp tùng tài tử Ji Chang Wook tại Việt Nam có gì đặc biệt? - Ảnh 9.