Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ của hãng cà phê Trung Nguyên mới đây đã quyết định chia tay thêm 3 mẫu xe thể thao, siêu xe trong bộ sưu tập đắt giá của mình. Đây là lần thứ 3 trong năm nay vị đại gia này đưa những chiếc xe của mình lên sàn xe cũ.

Những cái tên được được rao bán lần này gồm: Aston Martin DB9 Volante, Aston Martin Vanquish và Ferrari California T. Cả 3 chiếc xe này đều được nằm bán tại quận 5.

Ông chủ Trung Nguyên Legend thay máu dàn siêu xe và xe thể thao, chuẩn bị điều bất ngờ cho Hành trình từ trái tim? - Ảnh 1.

Như vậy, chỉ trong năm 2019 ông Vũ đã rao bán tổng cộng 9 chiếc xe bao gồm những tên tuổi sáng giá như Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari California T, Audi R8 V10 Plus...

Chiếc Aston Martin DB9 Volante được rao bán thuộc diện hàng hiếm tại Việt Nam. Chiếc xe này sở hữu lớp sơn màu trắng ngoại thất, tuy nhiên đây có thể là màu sơn được sơn lại thay vì nguyên bản. Hệ thống ống xả cũng được nâng cấp bởi trước đó xe chỉ có 2 ống xả đơn thay vì 4 ống xả như hiện tại.

Ảnh: Nguyễn Trung Phong

Chiếc Aston Martin thứ hai được rao bán là mẫu Vanquish. Biển số tứ quý 8 là điểm độc lạ của xe. Khác với chiếc DB9, màu sơn trên xe thuộc dạng nguyên bản kể từ khi về nước. Trước đây, mẫu xe thể thao Anh Quốc này thuộc sở hữu của ông Bùi Cao Nhật Quân - nguyên phó chủ tịch tập đoàn Novaland.

Ông chủ Trung Nguyên Legend thay máu dàn siêu xe và xe thể thao, chuẩn bị điều bất ngờ cho Hành trình từ trái tim? - Ảnh 3.

Ảnh: Hura Can

Cuối cùng trong danh sách này là siêu xe Ferrari California T. Đây là 1 trong 2 chiếc Ferrari California T ở Việt Nam và chiếc xe này cũng được ông Vũ chuyển từ màu sơn xanh dương sang màu bạc nhờ phương pháp dán decal. 

Ông chủ Trung Nguyên Legend thay máu dàn siêu xe và xe thể thao, chuẩn bị điều bất ngờ cho Hành trình từ trái tim? - Ảnh 4.

Ảnh: Hura Can

Dường như vị đại gia cà phê đang dần chuyển sang xu hướng chơi những mẫu xe địa hình nhiều hơn, bởi bên cạnh việc chia tay loạt siêu xe và xe thể thao trước đó, ông chủ cà phê Trung Nguyên cũng kịp bổ sung thêm những mẫu xe mới trong năm nay như: Land Rover Defender, Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1...

Động thái đổi dần siêu xe và xe thể thao sang SUV được cho là để phù hợp với các hành trình trao sách của Trung Nguyên. Rất có thể những mẫu xe gầm cao mới sẽ góp mặt trong Hành trình từ trái tim miền Tây hoặc một hành trình tới.

Ông chủ Trung Nguyên Legend thay máu dàn siêu xe và xe thể thao, chuẩn bị điều bất ngờ cho Hành trình từ trái tim? - Ảnh 5.