Lê Trung Thành (còn được biết tới với tên ca sĩ Erik) vừa chốt mua một chiếc Mercedes-Benz GLC 300 tại một đại lý ở TP. HCM. Sau một khi được người tư vấn bán hàng tại đại lý giới thiệu chi tiết chiếc xe, Erik đã đặt cọc và đang chờ ngày bàn giao xe.

Sau khi mượn Range Rover Evoque của Đức Phúc, Erik chốt mua... Mercedes-Benz GLC 300 - Ảnh 1.

Erik được giới thiệu về chiếc Mercedes-Benz GLC 300. Ảnh cắt từ clip: Xuân Hoàn.

Trong đoạn clip ghi lại cảnh Erik đi mua xe, nam ca sĩ có chia sẻ rằng mình thích chiếc xe có ngoại thất màu trắng, còn nội thất đen. Erik cho biết nội thất đen sẽ đỡ bị xuống màu hơn màu be. Chiếc xe của Erik nhiều khả năng sẽ đeo biển số Hà Nội nếu như ca sĩ này đăng ký theo đúng hộ khẩu của mình.

Sau khi mượn Range Rover Evoque của Đức Phúc, Erik chốt mua... Mercedes-Benz GLC 300 - Ảnh 2.

Erik đi xem thực tế xe màu trắng. Ảnh cắt từ clip: Xuân Hoàn.

GLC 300 là phiên bản cao cấp nhất của dòng GLC tại Việt Nam, nếu không tính bản coupe. Giá niêm yết của Mercedes-Benz GLC 300 là 2,289 tỷ đồng. Tuy nhiên, là người trong showbiz, Erik sẽ mua được với giá tốt hơn. Mức giá giao dịch thực tế không được tiết lộ. Tất nhiên, sau khi mua chiếc xe này, Erik sẽ gia nhập Câu lạc bộ (CLB) Người nổi tiếng sở hữu xe Mercedes-Benz.

Trước đó, Erik đã mượn chiếc Land Rover Range Rover Evoque của Đức Phúc để quay MV "Có tất cả nhưng thiếu anh". Chiếc SUV hạng sang này được Đức Phúc mua vào tháng 11/2018. Xe có giá hơn 3 tỷ đồng, cao hơn đáng kể so với chiếc GLC 300 mà Erik vừa mua.

Sau khi mượn Range Rover Evoque của Đức Phúc, Erik chốt mua... Mercedes-Benz GLC 300 - Ảnh 3.

Erik xuất hiện cùng chiếc Range Rover Evoque của Đức Phúc. Ảnh cắt từ MV.

GLC hiện là mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất tại Việt Nam, theo công bố của Mercedes-Benz. Có 3 phiên bản được bán ra thị trường. Bản GLC 200 có giá thấp nhất, xấp xỉ 1,7 tỷ đồng. 

GLC được khá nhiều người nổi tiếng chọn mua, ví dụ như ca sĩ Ưng Hoàng PhúcPhạm Quỳnh AnhThuỷ "Top"Á hậu Trà GiangHoa hậu Hương Giang hay ca sĩ Khắc Việt...

Sau khi mượn Range Rover Evoque của Đức Phúc, Erik chốt mua... Mercedes-Benz GLC 300 - Ảnh 4.