2020 Apple iMaybe: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 1.

Ngày ra mắt: Chưa xác định.

Dự án Titan chuyên phát triển xe tự lái của Apple tới giờ đã bị hủy bỏ nhưng đại gia công nghệ Mỹ này cho biết vẫn sẽ theo đuổi công nghệ này. Chiếc Apple iMaybe đã được Apple công bố từ 2 năm trước với ngày ra mắt dự kiến là 2020 và từ đó tới nay xe vẫn bặt âm vô tín, không có thông cáo chính thức nào về tiến độ phát triển hay quyết định hủy bỏ dự án.

Dù vậy, ta vẫn không thể loại bỏ dòng xe Apple ra khỏi danh sách này bởi nếu thực sự iMaybe trình làng, rất, rất nhiều fan hâm mộ của quả táo khuyết sẽ tậu ngay cho mình về một chiếc cho đúng trào lưu.

2020 BMW i4: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 2.

Ngày ra mắt: Cuối 2019/Đầu 2020.

Không giống i3 và i8, i4 sẽ là dòng xe điện đại trà đầu tiên của BMW với cảm hứng lấy từ Concept Vision Dynamics và khung gầm hoàn toàn mới có thể dùng chung với nhiều mẫu xe điện khác. Tầm hoạt động của xe tối đa dự kiến đạt 700 km mỗi lần sạc.

2020 Genesis G70 Coupe: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 3.

Ngày ra mắt: Cuối 2019.

Dòng Genesis G70 sedan đang được đánh giá rất thành công nhờ chất lượng tốt cùng giá trị mang lại xứng đáng với giá tiền mà phù hợp với nhu cầu người mua. Phiên bản coupe chuẩn bị ra mắt trong năm tới hứa hẹn sẽ tiếp nối truyền thống đó theo hướng đi thể thao, phong cách và mạnh mẽ hơn. Trái tim của xe vẫn sẽ là bản V6 tăng áp kép giống G70 sedan.

2020 Genesis GV80: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 4.

Ngày ra mắt: 2019.

Sẽ có ít nhất 3 dòng crossover được Genesis phát triển và ra mắt dần dần giữa 2019 và 2021, bằng đúng số xe mà thương hiệu Hàn Quốc đang sở hữu trong đội hình bây giờ. Chiếc sedan cỡ trung GV80 sẽ trình làng đầu tiên với bản concept đã ra mắt từ triển lãm New York.

2020 Hyundai Santa Cruz: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 5.

Ngày ra mắt: 2020.

Còn nhớ khi Hyundai giới thiệu Santa Cruz Concept tại triển lãm Detroit 2015, làng xe toàn cầu đã dành những lời ngợi ca có cánh cho thương hiệu Hàn Quốc vì thiết kế khỏe khoắn, hiện đại của chiếc bán tải. Sau đó, Hyundai đã xác nhận bật đèn xanh đưa Santa Cruz vào sản xuất với nền tảng lấy từ... Santa Fe, tuy nhiên đó cũng là thông tin xác thực duy nhất được hãng công bố cho tới tận bây giờ.

2020 Mazda3: Facelift

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 6.

Ngày ra mắt: 2019.

Đầu năm 2018 Mazda đã xác nhận thành công trong việc chế tạo động cơ xăng không cần bugi có tên SkyActiv-X – công nghệ đã được rất nhiều thương hiệu nghiên cứu lâu dài nhưng không tìm được kết quả. Mazda3 facelift với nền tảng là concept Kai vô cùng bắt mắt (ảnh) sẽ là một trong những dòng xe được ưu tiên sử dụng động cơ này đầu tiên.

2020 Nissan Z: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 7.

Ngày ra mắt: Chưa xác định.

Chiếc Nissan 370Z vẫn đang mòn mỏi chờ người kế nhiệm mình kể từ khi ra mắt từ năm 2009. Dù vậy, nếu những tin đồn là đúng, dòng Z của Nissan sẽ sớm có thêm một thành viên hoàn toàn mới trong tương lai gần sử dụng khung gầm Mercedes-Benz.

2020 Porsche 911: Facelift

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 8.

Ngày ra mắt: Chưa xác định.

Thế hệ mới của Porsche 911 đang ngày một tới gần. Hình ảnh xe chạy thử nghiệm đã nhiều lần xuất hiện trên mặt báo cho thấy kích thước tổng thể xe lớn hơn đôi chút cùng các thay đổi công nghệ tới từ hệ thống thông tin giải trí và màn hình hiển thị bên trong.

2020 Toyota 86: Hoàn toàn mới

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 9.

Ngày ra mắt: Đầu 2020.

Tương lai của dòng xe thể thao 2 cửa Toyota thực sự vẫn chưa vững vàng khi thương hiệu Nhật thì chưa cam kết còn giới truyền thông quốc tế lại thi thoảng đưa ra tin đồn 86 bị khai tử. Dù vậy, số người mong đợi sự trở lại của Toyota 86 trên thị trường toàn cầu vẫn là rất nhiều.

2020 Volkswagen Golf: Facelift

Chỉ 2 năm tới, những bom tấn này sẽ xuất hiện trên làng xe thế giới - Ảnh 10.

Ngày ra mắt: 2019.

Trong suốt công cuộc tái thiết hậu Dieselgate, nói một mình dòng Golf đã gánh vác cả thương hiệu Volkswagen cũng không quá sai. Mẫu hatchback cỡ nhỏ phổ thông vẫn chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng châu Âu với việc liên tục duy trì doanh số dẫn đầu tại nhiều thị trường.

Phiên bản kế tiếp của Golf dự kiến không có quá nhiều thay đổi đáng kể ngoại trừ việc xe không còn bản e-Golf mà chuyển dòng xe này sang thương hiệu con I.D. thuần điện,  thay vào đó sẽ là cấu hình hybrid sạc điện cùng bản thể thao GTI.

Tham khảo: Motor1