Do Sunreef Yachts – một trong những hãng chế tạo du thuyền và thuyền buồm tên tuổi của thế giới phát triển, Power Catamaran dài 24,5 mét sở hữu mọi tiện nghi có thể theo đơn đặt hàng của Rafael Nadal. Tương tự xe Rolls-Royce, mỗi du thuyền Sunreef đều được độ "tận răng" ở mọi chi tiết có thể theo ý khách hàng, nhờ vậy mà không chiếc nào giống hệt chiếc nào.

Chán xe sang, siêu sao quần vợt Rafael Nadal tậu du thuyền mới nhưng đây mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 1.

Theo Robb Report, du thuyền mới của Nadal có garage riêng để chở theo cano và thậm chí là thuyền ngắm cảnh cỡ nhỏ hơn. Khoang sinh sống và giải trí bên trên cũng có thể được chủ nhân tự chuyển đổi mục đích theo nhiều cách khác nhau. 2 động cơ 575 mã lực được sử dụng song song để tạo năng lượng cho tàu di chuyển và có thể nâng cấp lên loại 1.200 mã lực đôi.

Chán xe sang, siêu sao quần vợt Rafael Nadal tậu du thuyền mới nhưng đây mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 2.

Giá thuyền chắc chắn không dưới 3 triệu USD khi Nadal cũng vừa bán du thuyền cũ của mình là một chiếc MCY76 với giá tương đương, không có lý do gì anh lại chọn đổi sang du thuyền "kém sang" hơn trước.

Trước du thuyền, Rafael Nadal cũng sở hữu dàn xe sang rất ấn tượng với những tên tuổi như Ferrari 458 Italia, Mercedes-AMG GT, Aston Martin DBS hay Bentley Continental GT.

Tham khảo: The Drive/Robb Report

Chán xe sang, siêu sao quần vợt Rafael Nadal tậu du thuyền mới nhưng đây mới là điểm đáng chú ý - Ảnh 3.