Ngôi sao quần vợt Andy Murray tậu Jaguar I-Pace

Sau khi ngôi sao người Anh bày tỏ quan điểm ủng hộ dòng SUV chạy điện thuần đầu tiên của Jaguar, anh đã được toại ý khi sở hữu chiếc I-Pace của riêng mình. Nói thêm một chút về chiếc SUV của Jaguar, I-Pace có khả năng sạc lại ắc quy từ 0 lên 80% chỉ bằng nguồn điện xoay chiều thông dụng trong 85 phút với tầm hoạt động tối đa có thể đạt được lên tới 480 km mỗi lần sạc. Với nguồn sạc nhanh DC Rapid Chargers chuẩn bị được Jaguar phủ sóng tại Anh, con số trên sẽ giảm xuống còn 40 phút.

Ngôi sao quần vợt Andy Murray tậu Jaguar I-Pace - Ảnh 1.

Chia sẻ với báo giới, Murray cho biết mỗi người trong chúng ta ai cũng cần thực hiện từng bước nhỏ để tiến tới xây dựng một cuộc sống, lối sống bền vững hơn, đồng thời suy nghĩ về những hành động mình có thể thực hiện để chăm sóc cho Trái Đất – nơi con người đang sinh sống và tồn tại. Đó cũng là lý do anh chọn I-Pace – vừa an toàn, xanh, sạch vừa sở hữu thiết kế ấn tượng cùng hiệu suất vận hành tốt, đồng thời cũng là một cách để tay vợt người Anh ủng hộ thương hiệu đồng hương với mình.

Ngôi sao quần vợt Andy Murray tậu Jaguar I-Pace - Ảnh 2.

Tay đua của Jaguar, Piquet Jr cũng nhận định I-Pace là một mẫu xe có khả năng kết hợp tốt hiệu suất động cơ, khả năng vận hành với công nghệ điện hóa. I-Pace sở hữu công suất 395 mã lực và 696 Nm mô-men xoắn giúp chiếc SUV có khả năng tăng tốc lên 100 km/h từ trạng thái đứng yên chỉ sau 4,8 giây trước khi đạt tới tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 200 km/h.

Giá tham khảo của Jaguar I-Pace tại thị trường Anh là 59.000 USD.

Tay vợt Andy Murray giữ đúng lời hứa chuyển sang sử dụng xe điện, chọn Jaguar I-Pace

Tham khảo: Carscoops