Vụ việc diễn ra tại Hà Lan dưới đây đang khiến cộng đồng mạng nước này dậy sóng vì độ "liều" của cả 2 tên cướp lẫn các chiến sĩ cảnh sát đuổi theo. Theo đó, 2 tên cướp siêu thị sau khi bị phát hiện đã lên chiếc Subaru Forester chạy tẩu thoát với tốc độ... 180 km/h, rượt đuổi theo đó là ít nhất 10 xe cảnh sát và cả trực thăng hỗ trợ như trong phim hành động.

Cuộc rượt đuổi ở tốc độ trên 170 km/h của cảnh sát và 2 nghi phạm cướp siêu thị tại Hà Lan với cái kết không viên mãn

Trong đoạn clip đã được cắt ngắn dưới đây, có thể thấy một chiếc Volvo và một chiếc BMW X5 của cảnh sát Hà Lan đang cố gắng bao vây và hãm chiếc Subaru Forester của 2 đối tượng này lại trên cao tốc. Khi nhận ra điều mà cảnh sát đang cố gắng làm, tên cướp cầm lái đã đánh lái sang phải, va vào phần đầu chiếc BMW ở tốc độ không dưới 170 km/h, va vào rào chắn bên phải, văng lên không trung và hạ cánh xuống đường tàu bên phải.

Theo báo giới Hà Lan đưa tin, dù vụ va chạm mang tính chất đặc biệt nguy hiểm nhưng cả 2 tên cướp đều sống sót thậm chí khỏe mạnh, chỉ có 1trong 2 được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe dưới sự giám sát của cảnh sát.

Tham khảo: Carscoops/Reddit