Quên phanh tay khi dừng đỗ, xe Nissan đâm xước Rolls-Royce

Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại tại Chaozhou, Trung Quốc vào ngày 2/7 vừa qua. Nữ tài xế trẻ có vẻ như vừa lấy đồ từ cốp sau, quay lại mở cửa xe bên ghế lái thì chiếc Nissan Kicks màu trắng của cô bất ngờ lùi lại. Nhận ra sai lầm của mình, cô gái đã ngay lập tức lấy thân mình chặn chiếc crossover nhưng không thể. Đã đen thì đen cho trót, dòng xe Nissan lại trôi trúng chiếc Rolls-Royce vừa ngoặt lái ra ngoài khiến cửa sau xe bị biến dạng và trầy xước khá đáng kể.

Nissan Kicks không kéo phanh tay, trôi và đâm phải Rolls-Royce phía sau tại Trung Quốc

Về phần mình, chiếc Kicks trắng cũng bị hư đuôi và đèn hậu nhưng có vẻ chủ nhân của nó không mấy quan tâm, có lẽ cũng bởi cô biết chiếc Rolls-Royce phía sau có giá như thế nào. Ngay cả những hư hại thuộc dạng "nhỏ" trên xe Rolls-Royce cũng có thể lên tới số tiền bồi thường mà người đi xe phổ thông có nằm mơ cũng không ngờ tới. 

Cũng tại Trung Quốc trước đây đã từng có vụ va chạm giữa xe Hyundai và Rolls-Royce mà chủ nhân dòng xe Anh Quốc khi bước xuống xe chỉ nói nhỏ nhẹ 1 câu "chuẩn bị bán nhà đi", đủ để thấy đụng tới Rolls-Royce cái giá phải trả sẽ "đắt" như thế nào.

Không rõ cô gái trong clip sẽ phải bồi thường chủ xe Rolls-Royce bao nhiêu tiền. Chỉ một giây phút bất cẩn quên kéo phanh tay khi tạm dừng đỗ, cái giá bạn phải trả có thể sẽ là rất đắt, nhất là khi liên đới với một dòng xe siêu sang như Rolls-Royce hay Bentley.

Tham khảo: Pearvideo