Say bí tỉ, 2 thanh niên lao xe vào bò thả rông mà không hay biết

Video từ camera hành trình ghi lại khung cảnh chiều tà tĩnh lặng tại ngôi làng Uznez thuộc tỉnh Altai, Nga... cho tới khi 2 thanh niên ngồi trên chiếc xe máy xuất hiện. Ngay khi nhìn vào video bạn sẽ thấy 2 người này... không bình thường cho lắm khi chiếc moped (xe máy đạp) xiêu vẹo có vẻ như phải cố gắng lắm mới đứng được vững. Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn khi xe leo và xuống dốc rồi... va phải chú bò đang chậm rãi tản bộ ngang qua đường.

Từ trong video có thể thấy dù chú bò đi rất chậm và chiếc moped cũng vậy nhưng 2 phía... vẫn tìm thấy nhau và mặc dù có va chạm nhưng có vẻ cả 3 nhân vật chính không hề hấn gì. Chú bò sau đó đã đứng dậy và đi thẳng còn 2 thanh niên ngồi trên xe máy người thì cười phớ lớ người thì ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra. 

2 thanh niên cầm lái moped say bí tỉ, không biết trời đất là gì đâm vào bò thả rông đang tản bộ ngoài đường tại Altai, Nga

Video này sau đó đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội tại Nga với nhiều bình luận cực kỳ tếu táo từ cộng đồng mạng. Người thì bảo tinh thần vodka dân tộc của cả 2 thanh niên trẻ đã lên quá cao, người thì bảo đáng lẽ hãy dành màn ăn mừng túy lúy cho trận tứ kết của Nga tại World Cup 2018 sắp tới. Kênh ViralUK thì không khuyến khích hành động này chút nào, thể hiện qua dòng trạng thái đầy tính mỉa mai "may mắn là chú bò không sao và đáng tiếc là 2 kẻ ngốc ngồi trên xe cũng vậy".

Tuy nhiên hầu hết mọi người đều đồng quan điểm rằng một khi đã quá say tốt nhất nên tìm chỗ ngủ tạm gần đó chờ tỉnh táo hãy về hoặc nhờ người thân trợ giúp từ trước trong trường hợp không còn biết trời đất là gì.

Tham khảo: ViralUK