Cảnh sát Dubai được bàn giao dàn Ducati Panigale V4 S chất như nước cất - Ảnh 1.

Ngỡ tưởng đội hình xe cảnh sát Dubai không thể ấn tượng hơn được nữa với hàng loạt siêu xe và xe siêu sang đắt tiền như Lykan HyperSport, Audi R8, Lamborghini Huracan, Bugatti Veyron hay Nissan GT-R thì mới đây họ lại tậu thêm cho mình cùng một lúc 12 chiếc mô tô phân khối lớn tới từ Ducati.

Dòng xe mà cảnh sát Dubai lựa chọn là Panigale V4 S, phân biệt được với V4 R thông qua phuộc điều chỉnh điện tử được sử dụng thay vì phuộc chỉnh tay trên bản R ưu tiên giảm trọng lượng. Bên cạnh đó, bản S cũng sử dụng mâm nhôm đúc Marchesini và ắc quy lithium-ion.

Cảnh sát Dubai được bàn giao dàn Ducati Panigale V4 S chất như nước cất - Ảnh 2.

Thay vì chọn tông đỏ - trắng như dàn siêu xe 4 bánh, số xe Ducati trên chọn cho mình tông màu trắng – xanh dương. Gói bodykit khí động học được trang bị sẵn trên xe bổ sung nhiều trang bị lấy từ xe đua MotoGP giúp tăng tính ổn định ở tốc độ cao. Một số trang bị ngoài đặc biệt cũng được bổ sung chẳng hạn hệ thống nút bấm bên tay lái phải. Ngoài ra, xe cũng được trang bị huy hiệu "Abu Dhabi Police" trên thân.

Cảnh sát Dubai được bàn giao dàn Ducati Panigale V4 S chất như nước cất - Ảnh 3.

Ducati Panigale V4 S sử dụng động cơ Desmosedici Stradale 1.103 cc làm mát bằng chất lỏng cho công suất tối đa lên tới 214 mã lực tại 13.000 vòng tua máy/phút  và 123,5 Nm mô-men xoắn tại 10.000 vòng tua máy phút. Hàng loạt công nghệ an toàn hiện đại được tích hợp để hỗ trợ người lái như Hỗ trợ khởi hành, Kiểm soát lực bám, Kiểm soát bánh hay phanh ABS.

Tham khảo: Indian Autos Blog

Cảnh sát Dubai được bàn giao dàn Ducati Panigale V4 S chất như nước cất - Ảnh 4.