18 tháng sau khi đem xe đi sửa tại đại lý, Dan Barnett tìm thấy không chỉ một mà cả một series "tin nhắn" đá đểu anh viết bên trong cản sau khi tình cờ tháo chi tiết này ra lau chùi. Trước đó, Barnett, 42 tuổi, đưa chiếc R8 của mình về đại lý Audi sửa 3 lần liền mà theo anh là vì đại lý này làm hư hại nội thất và cản sau trước khi giao xe.

Cãi nhau với đại lý, chủ xe Audi R8 bị mỉa mai yếu sinh lý ngay tại cản sau  - Ảnh 1.

Theo The Sun, có tới 4 tin nhắn "đầy yêu thương" được đại lý nhắn nhủ tới Barnett bên dưới cản trước. Ông cảm thấy buồn cười khi nhìn thấy chúng nhưng cũng không quên báo cáo lên cơ quan địa phương vì tội phá hủy tài sản người khác. "Tôi tin tưởng đại lý nhưng tất cả những gì họ làm là làm hỏng xe tôi, trêu chọc tôi và mong thoát tội", Barnett chia sẻ.

Cãi nhau với đại lý, chủ xe Audi R8 bị mỉa mai yếu sinh lý ngay tại cản sau  - Ảnh 2.

Câu châm biếm đầy tính khiêu khích và khiếm nhã ám chỉ "kích thước" và "tốc độ" của chủ xe nhưng không phải trong lái xe.

Nói về lần mang xe đến đại lý 18 tháng trước, Barnett cho biết ông phát hiện ra chiếc Audi R8 "hoàn toàn mới" bị tróc sơn cản sau và la zăng cũng như táp lô xuất hiện vết xước. Ngay sau đó ông đã thông báo với đại lý nhưng cũng phải mất tới 3 lần đem xe đi sửa mới giải quyết dứt điểm những vấn đề này.

Về phần mình, đại lý Sytner Audi tại Reading cho biết họ "rất xin lỗi" và đang tiến hành điều tra nội bộ, tuy nhiên từ đó tới giờ mọi chuyện vẫn bặt âm vô tín.

Tham khảo: The Sun

Cãi nhau với đại lý, chủ xe Audi R8 bị mỉa mai yếu sinh lý ngay tại cản sau  - Ảnh 3.