Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 1.

Đập vào mắt khách tham quan là bộ đôi Lamborghini Aventador S và Lamborghini Urus.

img
img
img
img

Chiếc Lamborghini Aventador S này có màu ngoại thất tương tự với chiếc Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh, tuy nhiên khác biệt đôi chút khi xe sở hữu bộ mâm, cản trước, sau và gương được sơn đen.

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 3.

Lamborghini Aventador S giữ nguyên động cơ V12 6,5 lít, hút khí tự nhiên, tuy nhiên được tinh chỉnh nhằm tăng công suất thêm 40 mã lực. Do đó, công suất cực đại của xe đạt 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe trang bị hộp số tự động 7 cấp, cho khả năng tăng tốc 350 km/h và tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây.

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 4.

Chiếc Lamborghini Urus màu đen khá hầm hố.

img
img

Xe sở hữu bộ mâm năm chấu kép khá đẹp mắt.

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 6.

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít trên Urus cho công suất tối đa 650 mã lực, mô men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo lý thuyết là 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 7.

Ngoài khu vực trưng bày những mẫu xe hàng mới, showroom Lamborghini Bangkok còn có thêm một khu vực nhằm trưng bày những mẫu xe đã qua sử dụng và được công nhận bởi đại lý Lamborghini chính hãng tại Thái Lan.

img
img

Trong đó có hai chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 có màu ngoại thất y hệt nhau, chỉ khác nhau ở một số chi tiết như màu sơn mâm, nóc xe. Màu ngoại thất này khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 từng thuộc sở hữu của Cường Đô-la.

img
img

Ngoài ra là hai chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 phiên bản coupe. Tại Thái Lan, mức giá của một chiếc Lamborghini Aventador đã qua sử dụng rơi vào khoảng từ 35-45 triệu bath (tương đương 25-32 tỷ đồng)

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 10.

Trên tường là bức tường lịch sử của hãng, thể hiện qua nhiều thời kì thăng trầm của hãng xe Ý.

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 11.

Khu vực dịch vụ của hãng còn có sự góp mặt của hai mẫu xe đó chính là Lamborghini Murcielago SV và Lamborghini Huracan.

Tham quan nơi dành cho tín đồ Lamborghini tại Thái Lan - Ảnh 12.

Chiếc Lamborghini Huracan mang trên mình màu ngoại thất khá đẹp mắt.

img
img
img

Về chiếc Lamborghini Murcielago SV, đây là một trong 186 chiếc còn sót lại trên toàn thế giới. Lúc đầu, Lamborghini có ý định sản xuất 350 chiếc Lamborghini Murcielago SV, tuy nhiên vì số lượng đơn hàng của chiếc Lamborghini Aventador quá nhiều, hãng đành dừng lại việc sản xuất mẫu xe này để nhường dây chuyền sản xuất cho dòng xe mới hơn.

img
img

Tại Việt Nam cũng có một chiếc Lamborghini Murcielago SV, thuộc sở hữu của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ - ông trùm cafe Trung Nguyên.

img
img

Phía bên ngoài là sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Gallardo Super Trofeo Stradale, một trong 150 chiếc trên toàn thế giới và một trong ba chiếc tại châu Á.

Khu vực quà lưu niệm và phụ kiện cũng gây ấn tượng không kém. Tại đây, khách tham quan có thể mua một số đồ lưu niệm của Lamborghini như cốc, khăn tay, bút bi, bút chì và cả... giày, giá dao động từ 700-5000 bath (tương đương 500 nghìn đến 3,6 triệu đồng). Còn khu vực phụ kiện là nơi giúp chủ xe có thể cá nhân hoá mẫu xe của mình bằng chương trình Ad Personam.

img
img

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img