Sự việc không may này xảy ra tại thủ phủ phía Bắc của Croatia là Zagreb và khiến chủ xe nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. Chuyện là chiếc Ferrari California của anh chàng này bất chợt hết xăng, chết máy ngay đầu một giao lộ nhỏ khiến con phố phía sau kẹt cứng vì xe bus và tàu điện  không cách nào vượt lên được.

Cả phố đông nghịt người qua lại tắc cứng vì chủ xe Ferrari bận đổ xăng - Ảnh 1.

Hết cách, anh đành chạy đi mua can xăng về đổ trước ánh mắt hiếu kỳ của những người xung quanh. Rất may cho anh chàng này là những người gần đó xuống xem xét tình hình vẫn rất kiên nhẫn đứng đợi bởi họ hiểu sự việc này cũng một phần do đen đủi mà ra.

Cả phố đông nghịt người qua lại tắc cứng vì chủ xe Ferrari bận đổ xăng - Ảnh 2.
Cả phố đông nghịt người qua lại tắc cứng vì chủ xe Ferrari bận đổ xăng - Ảnh 3.
Cả phố đông nghịt người qua lại tắc cứng vì chủ xe Ferrari bận đổ xăng - Ảnh 4.

Dù vậy khi sự việc được đăng tải lên Facebook, không ít cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích chủ xe Ferrari này. "Chạy kiểu gì mà hết xăng giữa đường cho được? Lúc gần hết xăng thì hắn ta đã làm gì?", người dùng Svetirok ngạc nhiên.

"Có tiền mua xe Ferrari mà không có tiền đổ xăng đúng lúc hả? Hay mua xe Ferrari xong hết tiền đổ xăng rồi?" là bình luận của người dùng Link.

Cả phố đông nghịt người qua lại tắc cứng vì chủ xe Ferrari bận đổ xăng

Một người dùng Facebook khác thì thắc mắc rằng tại sao ngã tư đông đúc thế mà không có ai giúp anh chàng này đẩy tạm xe ra chỗ khác, tuy nhiên có lẽ ít ai dám "mạo hiểm" đụng tay vào đẩy chiếc Ferrari đắt tiền bởi… có gì xảy ra thì ai đền? Chưa kể tới việc đường thì hẹp, xe thì đã sát lề đường mà gầm xe còn thấp nữa, đẩy lên hè cũng không được mà đẩy tới cũng chẳng giải quyết vấn đề gì!

Dù vậy, để xe máy hay ô tô hết xăng chết máy giữa đường cũng là hành động rất, rất không nên xảy ra. Nếu người đi đường khi đó không thông cảm, chủ xe Ferrari chắc hẳn đã nhận được một cơn mưa gạch đá những "lời hay ý đẹp" rồi!

Tham khảo: ViralTab

Cả phố đông nghịt người qua lại tắc cứng vì chủ xe Ferrari bận đổ xăng - Ảnh 6.