LaFerrari Aperta là một trong 3 mẫu xe được xưng tụng là "bộ 3 thần thánh" của làng xe toàn cầu bên cạnh McLaren P1 và Porsche 918 Spyder, trong đó mẫu xe từ Ferrari nhỉnh hơn một bậc vì tiếng gầm động cơ quyến rũ hơn. Siêu xe mui trần tới từ Maranello được giới hạn sản xuất ở mức 210 chiếc trên toàn cầu – hiếm hơn rất nhiều so với bản LaFerrari Coupe.

Siêu xe LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá cắt cổ, đau thận - Ảnh 1.

Trước đó hồi đầu năm một chiếc LaFerrari Aperta khác cũng đã lên sàn đấu giá và dù giá trị xe khi đó không được công khai, các chuyên gia ước tính chủ xe đã thu về khoảng 6,5 tới 8,5 triệu USD, phiên bản lần này có lẽ cũng không ngoại lệ.

Siêu xe LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá cắt cổ, đau thận - Ảnh 2.

Chiếc LaFerrari Aperta lộ diện lần này được sơn đen bóng thay vì đỏ đậm như thường thấy ở các xe Ferrari khác với la zăng thể thao cũng tông đen kèm cặp phanh vàng và vài chi tiết đỏ nhẹ trên vòm bánh trước.

Siêu xe LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá cắt cổ, đau thận - Ảnh 3.

Nội thất xe cũng chọn tông đen làm chủ đạo nhưng nét đỏ xuất hiện nhiều hơn trên ghế và táp lô. Ốp sợi carbon nguyên gốc không đánh bóng hay bình cứu hỏa do Ferrari chế tạo bán kèm xe (khá đắt, lên đến hàng trăm USD là bình thường) là vài điểm nhấn riêng khi nhìn qua cabin xe trong ảnh.

Siêu xe LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá cắt cổ, đau thận - Ảnh 4.
Siêu xe LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá cắt cổ, đau thận - Ảnh 5.

Dữ liệu được người bán cung cấp cho thấy chiếc LaFerrari Aperta chỉ mới chạy 500 km khi mua về, do đó tình trạng máy móc xe gần như mới 100%. Động cơ LaFerrari Aperta sử dụng là bản V12 6.3L kết hợp mô tơ điện cho tổng công suất 950 mã lực.

Tham khảo: Carscoops

Siêu xe LaFerrari Aperta xuất hiện trên thị trường xe cũ với giá cắt cổ, đau thận - Ảnh 6.