Sau khoảng 8 tháng kể từ khi gặp tai nạn nghiêm trọng, chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ của nam ca sĩ Tuấn Hưng đang dần trở về hình hài nguyên bản của mình. Được biết, quá trình "hồi sinh" chiếc Ferrari 488 GTB này được thực hiện tại Sài Gòn.

Xuất hiện hình ảnh cho thấy Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đang trong quá trình hồi sinh - Ảnh 1.

Thông qua những hình ảnh có thể thấy, phần đầu xe đã trở về trạng thái nguyên bản, dự kiến để làm được điều này, toàn bộ phần khung phía trước phải thay mới hoàn toàn. Nắp capo móp méo cùng hệ thống đèn pha mới cũng đã được lắp đặt để hoàn thiện. Mặc dù vậy, chi tiết nắp capo vẫn chưa được sơn thành màu đỏ giống với phần thân xe. 

Như vậy, thời điểm chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ này có thể trở lại đường phố không còn xa. Nhiều người còn cho rằng, rất có thể "siêu ngựa" này sẽ được hoàn thiện kịp thời để có thể tham dự vào hành trình Car Passion 2019.

Xuất hiện hình ảnh cho thấy Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đang trong quá trình hồi sinh - Ảnh 2.
Xuất hiện hình ảnh cho thấy Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đang trong quá trình hồi sinh - Ảnh 3.

Rất may vụ tai nạn không gây ảnh hưởng tới phần đuôi xe, nơi đặt khoang động cơ của chiếc Ferrari 488 GTB này khiến việc "hồi sinh" mẫu xe này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiện chưa rõ tổng chi phí mà nam ca sĩ Tuấn Hưng phải bỏ ra để có thể thực hiện quá trình sửa chữa này, tuy nhiên nhiều người dự đoán con số có thể lên tới hàng tỷ đồng.


Xuất hiện hình ảnh cho thấy Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng đang trong quá trình hồi sinh - Ảnh 4.