Cách đây ít ngày, một chiếc Lamborghini Urus vừa cập bến Việt Nam. Sau khi được thông quan, siêu SUV của Lamborghini ngay lập tức đã được vận chuyển về một showroom tư nhân tại Hà Nội để kịp chuyển đến garage chủ nhân. Chiếc siêu SUV này có nhiều chi tiết khác biệt với những chiếc đã về nước trước đó.

Chi tiết Lamborghini Urus phiên bản 4 chỗ đầu tiên tại Việt Nam

Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Urus này sở hữu màu vàng nổi bật. Đây là chiếc Urus thứ 4 trong nước có màu sơn này. Xe sử dụng bộ vành đa chấu, kích thước 23 inch với cùm phanh vàng. Để tăng thêm điểm nhấn, chủ xe đã trang bị thêm gói tùy chọn carbon ngoại thất với một số chi tiết như vòm bánh xe, ốp gương, cánh gió cố định phía sau.

img
img
img

Bước vào bên nội thất, xe được bọc hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp cho ghế ngồi, cửa xe, táp-lô. Phần ghế ngồi sở hữu hai tông màu vàng/đen với đường chỉ khâu tạo hình. Hàng ghế trước là loại chỉnh điện, có chức năng sưởi và làm mát. 

Ngoài các trang bị trên, một số trang bị tiêu chuẩn khác như bảng táp-lô gồm có hai màn hình cảm ứng để điểu khiến hệ thống cảm ứng và điều hòa, đồng hồ sau vô-lăng là loại kỹ thuật số kích thước 12,3 inch, hệ thống loa Bang & Olufsen, kết nối Apple Car Play/Android Auto...

Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 5.
Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 6.
img
img
img

Xuống đến hàng ghế sau, chiếc Lamborghini Urus này sở hữu cấu hình 4 ghế ngồi, với hai ghế sau tách biệt có khả năng chỉnh điện. Để tăng tiện nghi, trên mỗi lưng ghế trước sẽ được tính hợp hai màn hình cảm ứng chạy hệ điều hành Android phục vụ nhu cầu giải trí. Bệ tì tay giữa hai ghế được tích hợp giá đế cốc.

img
img
img
img

Nội thất cũng được trang bị gói chất liệu carbon tương tự ngoại thất, được bố trí ở bảng điều khiển trung tâm, cửa xe, bệ tì tay hàng ghế sau... Trên trần xe xuất hiện một cửa sổ trời toàn cảnh, có thể đóng/mở 1 chạm thông qua nút bấm. 

Về mặt dẫn động, Lamborghini Urus sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Mẫu xe này có thể chạm mức 100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 305 km/h, đây cũng là chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện nay.

Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 9.
Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 10.
Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 11.
Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 12.
Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 13.
Bóc tách những điểm đặc biệt của Lamborghini Urus 4 chỗ đầu tiên Việt Nam - Ảnh 14.