Cận cảnh chiếc Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví "màu như khẩu trang".

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 2.

Trong đợt dịch COVID-19, chiếc Lamborghini Huracan độ Mansory độc nhất Việt Nam tiếp tục được chủ nhân mang đi đổi màu ngoại thất. Chiếc siêu xe này sau khi thay decal xong đã lăn bánh ra đường phố TP. HCM.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 3.

Lần này, chiếc Lamborghini Huracan được khoác lên lớp decal màu xanh dương nhạt khá lạ mắt, điểm xuyết là một số chi tiết đen tạo nên độ tương phản như gương xe, bộ vành, bodykit làm từ sợi carbon của Mansory.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, đây cũng là chiếc Huracan đầu tiên trong nước khoác lên tông màu xanh này.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 5.

Nhiều người còn liên tưởng màu xanh dương trên chiếc xe giống với màu của những chiếc khẩu trang y tế - vật dụng được nhắc tới rất nhiều thời gian gần đây.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 6.

Điểm xuyết cả xe là dải decal sọc đôi màu đen kéo dài từ nắp ca pô lên nóc xe.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 7.

Xe còn được trang bị bộ vành PUR có thiết kế dạng xoáy cực hiếm với chỉ 25 chiếc trên toàn thế giới.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 8.

Ngoài việc khoác lên lớp áo mới ở phần ngoại thất, chiếc xe này còn được "thay da đổi thịt" với những chi tiết được dán decal tương tự ở nội thất nhằm tạo điểm nhấn.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 9.

Nguyên bản, xe có lớp sơn màu vàng bóng. Qua mỗi lần đổi chủ, chiếc xe này được khoác lên các màu sắc mới như chrome xanh lá chrome, xám xi-măng, phong cách rạn nứt độc đáo.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 10.

Cách đây khoảng 2 tuần, chiếc xe vừa được chuyển về màu sơn nguyên bản và sang tay cho một đại gia tại Sài Gòn.

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 11.

Ngoài ra, chiếc xe này cũng từng thuộc sở hữu của 2 đại gia chơi siêu xe có tiếng trong nước là trưởng đoàn Car Passion và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la).

Lamborghini Huracan dùng động cơ 5,2 lít V10, kết hợp cùng hộp số 7 cấp cho công suất cực đại 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Trọng lượng 1.422 kg giúp "siêu bò" có thể tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,2 giây, từ 0-200 km/h sau 9,9 giây và vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: XSX

Lamborghini Huracan độ hàng độc tại Sài Gòn được ví màu như khẩu trang, nội thất lộ những chi tiết gây chú ý hơn - Ảnh 12.