Bỏ gần 30.000 USD ra mua chỗ đỗ "đẹp", người phụ nữ tá hỏa nhận ra mình chỉ có thể chui ra… bằng cửa sổ trời

Ảnh cắt từ clip

Theo Shanghaiist, một người phụ nữ tại Nam Ninh, Trung Quốc vừa bỏ ra 29.000 USD mua lại chỗ đỗ được quảng bá là "cao cấp" tại thành phố này nhưng ngay khi đưa xe đến nơi đã nhận ra sai lầm chết người của mình.

Cụ thể, đúng là chỗ đỗ này cao cấp thật khi nằm ngay cạnh thang máy lên xuống, tuy nhiên 2 bên lại là… 2 bức tường khiến chủ xe không có cách nào ra hay vào chỗ đỗ một cách tiện lợi cả ngoại trừ việc… chui ra từ cửa sổ trời. Cô gái có tên đệm Tao cho biết đó chính xác là cách mà cô đã phải thực hiện để ra được khỏi chỗ đỗ đắt đỏ nói trên.

Bỏ gần 30.000 USD ra mua chỗ đỗ "đẹp", người phụ nữ tá hỏa nhận ra mình chỉ có thể chui ra… bằng cửa sổ trời

Tao cũng cho biết cô mua chỗ đỗ này từ tháng 8 năm ngoái để chuẩn bị chuyển nhà về sống tại Nam Ninh nhưng giờ mới có thời gian kiểm tra và không ngờ sự việc lại diễn biến như vậy. Người bán cho biết không thể hoàn lại tiền do họ đã nộp thuế rồi đăng ký hoàn thuế lên chính phủ, đồng thời gợi ý cô nên bán lại chỗ đỗ cho người "may mắn" kế tiếp.

Tuy nhiên, Tao không chấp nhận giải thích trên và dẫn chứng luật pháp Trung Quốc có quy định bãi đỗ xe phải giải phóng tối thiểu 60 cm không gian xung quanh mỗi chỗ đỗ và đã quyết định đưa vấn đề này lên tòa án.

Tham khảo: Pearvideo, Shanghaiist

Bỏ gần 30.000 USD ra mua chỗ đỗ đẹp, người phụ nữ tá hỏa nhận ra mình chỉ có thể chui ra… bằng cửa sổ trời - Ảnh 2.