Hôm nay (29/3), một sự việc hy hữu đã xảy ra Đà Nẵng và đang được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Đó là những hình ảnh ghi lại một chiếc Audi Q5 đời mới ngang nhiên dừng đỗ trên đường ray xe lửa khiến toa tàu phải dừng hẳn lại.

Audi Q5 chơi lớn, đỗ chắn tàu tại Đà Nẵng, người dân trầm trồ trước ý thức của chủ xe - Ảnh 1.

Theo những thông tin được đăng tải, may mắn thay thời điểm đó đoàn tàu đang di chuyển với tốc độ chậm nên đã kịp dừng lại trước khi xảy ra va chạm. Ngay sau khi dừng lại, lái tàu đã phải xuống và đi tìm chủ nhân của chiếc Audi Q5 này.

Sau một khoảng thời gian vẫn không thấy dấu hiệu của tài xế, đoàn tàu đã phải thông báo tới lực lượng chức năng để đến giải quyết và gọi xe cẩu để cẩu chiếc xe đi. Tài xế của chiếc Audi bất ngờ xuất hiện đến và lập tức lái ngay chiếc xe đi.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, không ít người đã lên án hành động thiếu suy nghĩ của chủ xe đã gây nên một sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới nhiều người. Có người còn tỏ ý phẫn nộ với việc làm này: "Có tiền mua xe, nhưng không mua được ý thức."

Audi Q5 chơi lớn, đỗ chắn tàu tại Đà Nẵng, người dân trầm trồ trước ý thức của chủ xe - Ảnh 2.

Cách đây 8 ngày tại Đà Nẵng cũng xảy ra một vụ việc tương tự liên quan tới một chiếc Mazda3 màu trắng. Hậu quả của chiếc xe để lại khiến đoàn tàu vào ga chậm hơn kế hoạch tới 2 tiếng đồng hồ. Sau đó chủ nhân của chiếc Mazda3 đã phải nộp phạt hành chính với số tiền 4 triệu đồng.

Ảnh: Facebook