Chiều 04/05, trên MXH xuất hiện hình ảnh một nhóm du khách đứng tắm ngay giữa đường khiến nhiều người chú ý và cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Góc khó hiểu: Đỗ xe bán tải Ford Ranger giữa đường, cả gia đình thản nhiên đứng tắm trên đường phố Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nhóm du khách đỗ xe dưới lòng đường rồi đứng tráng người.

Những hình ảnh vừa được chia sẻ cho thấy, một chiếc ô tô loại bán tải mang biển số Hà Nội được đỗ ngay dưới lòng đường, trong thùng xe có đặt một số thùng nước. Sau đó, nhóm người bao gồm 4 người lớn và 2 trẻ em (nghi là một gia đình) cứ thế thản nhiên dội nước, đứng tắm giữa đường.

Theo chia sẻ từ người đăng tải những hình ảnh nói trên, nhóm người nói trên là du khách tới tắm biển tại TP Đà Nẵng. Sau khi tắm biển xong thì dùng những thùng nước ngọt mang theo trên ô tô, đứng tráng người. Được biết, tại những khu vực bãi tắm tại thành phố đều có nước ngọt và phòng tắm miễn phí, hành động này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu vì nó chẳng tiết kiệm được gì mà chỉ gây phản cảm.

Hành động đỗ xe dưới lòng đường rồi đứng tắm của nhóm người nói trên nhận về khá nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng đây là hành vi phản cảm, làm xấu đi hình ảnh người Việt trong mắt du khách nước ngoài.

"Thật không hiểu họ nghĩ gì nữa. Đi ô tô mà chẳng lẽ không đi được đến điểm tắm nước ngọt miễn phí có ở khắp nơi, hay thuê hẳn khách sạn mà vào tắm hay sao. Thật khó hiểu, Facebook T. V. bình luận.

"Những hành động thế này thật mất mỹ quan, làm xấu đi hình ảnh du lịch trên đường phố Đà Nẵng", Facebook H. N. thêm vào.

Hình ảnh cả gia đình dừng xe giữa lòng đường đứng tắm hiện vẫn đang khiến MXH xôn xao.

Góc khó hiểu: Đỗ xe bán tải Ford Ranger giữa đường, cả gia đình thản nhiên đứng tắm trên đường phố Đà Nẵng - Ảnh 2.