Sau khi X7 Concept đã được giới thiệu chính thức đồng thời các bản chạy thử cũng đã không ít lần xuất hiện tại Đức, giờ đây những hình ảnh được hãng xe sang nổi tiếng toàn cầu gửi lên xin đăng ký bản quyền cho ta một cái nhìn rõ hơn về dòng SUV mới.

Đối thủ của Mercedes-Benz GLS tiếp tục giữ nguyên những giá trị mà bản concept X7 iPerformance từng giới thiệu tại triển lãm Frankfurt 2017 như tản nhiệt trước siêu lớn (tương tự 7-Series facelift cũng sắp ra mắt) nhưng đèn pha lại không mảnh, sắc như trên concept. Có thể nói BMW không dám đổi mới quá nhiều trên X7 lần này nhưng cũng không dám copy nguyên phong cách của X5 sang khi trang bị khá nhiều chi tiết mới giúp ta dễ phân biệt hơn giữa 2 phía.

Nội thất của X7 đến thời điểm này có lẽ cũng không còn gì lạ lẫm với những ai theo dõi sát sao mẫu SUV cỡ lớn của BMW. Táp lô xe sử dụng giao diện màn hình đôi cỡ lớn tương tự chủ lực 8-Series Coupe vừa ra mắt hồi giữa năm trong khi cần gạt số đính pha lê Swarovski tô điểm vẻ hào nhoáng, sang trọng.

Chiều dài cơ sở lên tới 3,01 m giúp cả người ngồi trước và hàng 2 đều có không gian để chân khá hào phóng dù hàng ghế cuối có lẽ chỉ ở mức trung bình. Động cơ xe sử dụng là loại V8 4.4L tăng áp kép đi kèm hộp số tự động 8 cấp ZF đời mới nhất của BMW và hệ dẫn động 2 cầu xDrive.

BMW X7 sẽ ra mắt sớm nhất là tại triển lãm Los Angeles khai màn vào tháng 11 năm nay trước khi có mặt tại các showroom của thương hiệu Đức trên toàn cầu vào giữa năm 2019.

2018 BMW X7 iPerformance Concept từng được ra mắt trước đây.

Tham khảo: Motor1