Phiên bản 8-Series Convertible với màu sơn xanh nhẹ Barcelona Metallic vừa xuất hiện tại châu Âu với lớp ngụy trang đã được dỡ bỏ khỏi phần lớn thân xe. Nhờ thế chúng ta có thể thấy tản nhiệt hình quả thận và hốc gió với viền xám Cerium Grey hay trang trí sợi carbon phía đuôi xe chẳng hạn như ở quanh miệng ống xả.  

BMW 8-Series mui trần hoàn chỉnh 95% lộ ảnh nóng - Ảnh 1.
BMW 8-Series mui trần hoàn chỉnh 95% lộ ảnh nóng - Ảnh 2.

Về tổng thể, 8-Series Convertible vẫn tương tự bản coupe với thiết kế đầy phong cách và mạnh mẽ. Nắp ca pô rắn rỏi, đèn pha mảnh khảnh, tản nhiệt quả thận cỡ lớn và các đường nổi hông xe đều là những điểm mạnh xuất hiện trên bản coupe được tái ứng dụng lần nữa trên cấu hình mui trần.

Một chi tiết mới là cánh gió M Sport khá nhỏ mà nhìn trong hình hơi khó nhận ra do lớp ngụy trang hiếm hoi còn sót lại. Chi tiết này cùng nắp gương bên màu xám và ốp thể thao trên bộ khuếch tán gió sau lẫn ống xả cho thấy đây là cấu hình M850i xDrive mui trần.

BMW 8-Series mui trần hoàn chỉnh 95% lộ ảnh nóng - Ảnh 3.

Nội thất phiên bản 8-Series mui trần lần này tương tự cấu hình xuất hiện thử nghiệm ở thung lũng tử thần tại Mỹ trong tuần trước. Ngoại trừ việc có thêm nút bấm đặc biệt để điều khiển mui xe lên xuống thì nhìn chung bản mui trần không có điểm khác so với coupe tiêu chuẩn.

Như vậy khách hàng BMW vẫn sẽ được tiếp cận với cabin sang nhất, hiện đại nhất mà hãng xe Đức từng phát triển – điều mà họ thực sự cần để cạnh tranh với nội thất S-Class Coupe/Cabrio – 1 trong những dòng sản phẩm có nội thất đẹp nhất làng xe toàn cầu.

Cấu hình M840d xDrive diesel sẽ sử dụng động cơ tiêu chuẩn 3.0L 6 xy-lanh tăng áp Twin Power 315 mã lực, 580 Nm mô-men xoắn. Trong khi đó, bản M850i xDrive chạy xăng trong bài ứng dụng loại V8 4.4L tăng áp kép 523 mã lực, 750 Nm đi kèm hộp số Steptronic tự động 8 cấp.

BMW 8-Series mui trần hoàn chỉnh 95% lộ ảnh nóng - Ảnh 5.

BMW 8-Series mui trần sẽ ra mắt khách hàng toàn cầu vào nửa đầu năm 2019.

Tham khảo: Carscoops