Hiện tại đang ngao du tại thung lũng tử thần, Nevada, Mỹ, khả năng chịu nhiệt cũng như chịu bụi của BMW 8-Series Convertible sẽ được thử nghiệm một cách tàn khốc nhất. Xe sẽ chạy hàng chục ngàn km tại đây để các kỹ sư BMW có thể đảm bảo chắc chắn rằng toàn bộ hệ thống máy móc đã đủ bền bỉ và chắc chắn để vận hành lâu dài.

BMW 8-Series mui trần bị thử nghiệm khắc nghiệt ở thung lũng tử thần như thế nào? - Ảnh 1.

Có thể nhiều người sẽ tự hỏi phiên bản 8-Series Coupe đã ra mắt rồi, việc gì BMW phải dè chừng như vậy với cấu hình convertible? Điều đó không hẳn là sai, tuy nhiên một mẫu xe mui trần mềm phải có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt ngang bằng mui cứng nếu mong ghi được điểm về độ bền bỉ. 

BMW 8-Series mui trần bị thử nghiệm khắc nghiệt ở thung lũng tử thần như thế nào? - Ảnh 2.

2 yếu tố "sát" xe mui trần mềm nhất là mưa và bụi và thử nghiệm tại thung lũng tử thần sẽ giúp BMW hạn chế yếu tố số 2.

BMW 8-Series mui trần bị thử nghiệm khắc nghiệt ở thung lũng tử thần như thế nào? - Ảnh 3.

BMW 8-Series Convertible sẽ ra mắt toàn cầu vào nửa đầu năm 2019 và sau đó sẽ tới cấu hình Gran Coupe – qua đó hoàn tất sự trở lại của cái tên đã biến mất gần 20 năm qua.

Bên cạnh các cấu hình phổ thông, 2 bản hiệu suất cao M850i xDrive và M8 cũng sẽ sớm ra mắt khách hàng toàn cầu của BMW. Công suất 2 bản này chắc chắn không thấp hơn 591 mã lực và 750 Nm mô-men xoắn nếu nhìn vào những gì mà M5 đang sở hữu.

Tham khảo: AutoEvolution