Những năm trở lại đây, nhiều showroom siêu xe, xe sang liên tục mọc lên. Để có thể phát triển và cạnh tranh lẫn nhau, những showroom này luôn tìm kiếm những phương thức độc đáo để quảng cáo, qua đó thu hút các đại gia tới xem và chọn mua xe.

Để quảng cáo một cách hiệu quả nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua những xu hướng hot của thị trường xe trong nước. Trong năm 2018 và đặc biệt là sau màn ra mắt tại Paris Motor Show 2018, "VinFast" rõ ràng là từ một trong những khóa nổi bật và được tìm kiếm rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Hiểu được điều đó, một showroom xe sang tại Hà Nội mới đây đã không bỏ qua cơ hội này để tung chiêu quảng cáo với một dòng trạng thái thông báo khuyến mãi khá thú vị.

Bán xe thời VinFast: Rao Range Rover, Lexus LX570 tặng ngay xe điện Klara - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được chủ showroom xe sang đăng tải.

Người viết dòng trạng thái đã cố gắng thu hút người đọc bằng cách cố ý đưa thông tin "mua xe VinFast Klara được tặng ngay xe Lexus LX570 2018 hoặc Range Rover 2018" lên phía trên, sau đó đính chính "tặng ngay VinFast Klara khi mua Lexus Lx570 hoặc Range Rover 2018" ở đoạn của cùng của dòng trạng thái.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, người đăng tải dòng trạng thái trên là một chủ showroom có tiếng tại Hà Nội, chuyên kinh doanh xe sang, đặc biệt là dòng SUV cao cấp. Gần đây, vị đại gia này cũng mới sở hữu thêm một đại lý xe VinFast tại Hà Nội. Đó chính là lý do tại sao những vị khách tới mua Lexus LX570 hay Range Rover 2018 tại đây lại có được một gói khuyến mại thú vị đến vậy.

Bán xe thời VinFast: Rao Range Rover, Lexus LX570 tặng ngay xe điện Klara - Ảnh 2.

Ông chủ showroom xe sang đồng thời cũng sở hữu một đại lý xe VinFast.

Xe VinFast nói chung và xe máy điện Klara nói riêng có giá bán không thấm tháp gì so với một chiếc Lexus LX570 hay Range Rover, nhưng lại đang được rất nhiều đại gia Việt săn đón để thể hiện độ "chơi" và tinh thần người Việt ủng hộ hàng Việt trong thời gian đầu mở bán. Có một số tài khoản facebook đã "mắc bẫy" và bắt lỗi người viết khi chưa đọc tới phần cuối của dòng trạng thái. Nhưng dù sao cũng phải dành lời khen cho phương pháp quảng cáo có 1-0-2 này của ông chủ showroom xe sang tại Hà Nội.

Ảnh: Facebook nhân vật