Chủ một chiếc Cadillac Escalade đời mới đăng tìm mua bộ gương và 4 chiếc logo hàng mới theo xe do đã bị trộm vặt mất. Người này nhấn mạnh "không mua đồ luộc lại" mà chỉ tìm hàng mới 100%. Trước quyết định của chủ xe, nhiều thành viên trong một nhóm ô tô trên mạng xã hội đồng tình.

Đại gia đi Cadillac Escalade bạc tỷ bị vặt gương tại Hà Nội, quyết tâm mua gương mới chứ không tiếp tay cho đồ “luộc” - Ảnh 1.

Chiếc xe Cadillac Escalade bạc tỷ bị vặt trộm gương tại Hà Nội. Ảnh: Tạ Tiến Luật.

Đại gia đi Cadillac Escalade bạc tỷ bị vặt gương tại Hà Nội, quyết tâm mua gương mới chứ không tiếp tay cho đồ “luộc” - Ảnh 2.

Không chỉ gương, xe còn bị bóc luôn logo cả 4 bánh. Ảnh: Tạ Tiến Luật.

"Chuẩn đấy bác. Mua đồ luộc lại là tiếp tay cho chính thằng ăn cắp đồ của mình và thằng tiêu thụ đồ gian," một người bày tỏ sự tán thành cho hành động của chủ xe sang.

"Ủng hộ tinh thần không mua đồ luộc. Mua đồ luộc thì sớm muộn chúng nó lại luộc tiếp. Muốn đẩy lùi lũ trộm cắp thì phải chặn được đầu ra của chúng đã," thành viên khác lên tiếng.

Trong khi đó, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc xe sang bị trộm vặt mất đồ. Xe có giá tới hơn 6 tỷ đồng tại thời điểm mua thì cặp gương cũng sẽ có giá trị cao tương xứng.

"Trời ơi xe kìa xót quá," một người tỏ ra thương tiếc. "Cadillac Escalade thì căng phết."

Đại gia đi Cadillac Escalade bạc tỷ bị vặt gương tại Hà Nội, quyết tâm mua gương mới chứ không tiếp tay cho đồ “luộc” - Ảnh 3.

Chiếc gương xe được tích hợp khá nhiều công nghệ. Ảnh: JJ Original Equipment.

Chi phí cho cặp gương bị mất chắc chắn không hề nhỏ. Hệ thống gương này có tích hợp cảnh báo điểm mù, chống chói, chỉnh và gập điện, dải LED hiện đại, 1 trong 4 camera 360 độ và làm từ vật liệu cao cấp.

Có người nhận xét rằng chủ xe nhiều khả năng đã mua bảo hiểm bởi giá trị chiếc xe khá lớn, đồng thời cho biết điều kiện trong gói bảo hiểm đó có thể gồm mất cắp gương.