Người dân địa phương tại Toms River, New Jersey, Mỹ đã có một phen ngỡ ngàng vào sáng sớm Chủ Nhật vừa rồi. Sau một tiếng nổ lớn, nhiều người hốt hoảng ra khỏi nhà để rồi phát hiện một chiếc Porsche 911 Boxster cắm đầu vào tường một tòa nhà 2 tầng gần đó ở độ cao cách mặt đất 4 mét.

Chiếc Porsche 911 mắc kẹt trên tầng 2 tòa nhà sau lần phi thân khủng khiếp

Theo số ít nhân chứng chứng kiến tận mắt sự việc kể lại, chiếc Porsche 911 đã bay qua một vài làn đường trước khi gặp cái kết nói trên. 

2 rào chắn giữa đường, gờ giảm tốc và cả hàng rào gần đó là không đủ để chặn chiếc Porsche lại, cho thấy tốc độ khủng khiếp mà xe vận hành trước thời điểm xảy ra tai nạn. Tòa nhà bị xe đâm vào cũng có khả năng phải đập đi xây lại vì không giữ được tính bền chắc tổng thể sau khi đã mất một góc lớn.

Phóng quá tốc độ, Porsche bay cao 4 mét, ghăm thẳng vào nhà dân

2 người ngồi trong xe khi đó là Braden DeMartin 22 tuổi (cầm lái) và hành khách Daniel Foley 23 tuổi tử vong ngay tại hiện trường bất chấp túi khí xe đã nổ. 

Người thân và bạn bè cả 2 đều cho biết họ là người tử tế và không hiểu vì lý do gì mà lại lái xe ở tốc độ cao tới vậy, có lẽ là bởi cả 2 muốn thử cảm giác mạnh ở tốc độ cao trong điều kiện phố xá không người (tai nạn xảy ra vào 6 giờ 30 sáng Chủ Nhật).  

Tham khảo: Carscoops


Phóng quá tốc độ, Porsche bay cao 4 mét, ghăm thẳng vào nhà dân - Ảnh 3.