Lái Porsche 911 Carrera S xuyên Việt nhưng Cường Đô-la vẫn sử dụng siêu xe McLaren 720S trong những buổi tụ tập tại TP. HCM - Ảnh 1.

Vào cuối tuần rồi, tại khách sạn Continental Saigon đã có sự xuất hiện của hàng loạt những siêu xe đình đám.

Đỗ ở đầu đoàn chính là chiếc McLaren 650S Spider với lớp decal phong cách đồng hồ Richard Mille khá độc đáo. Chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của một đại gia sinh sống tại quận 2. Ngoài chiếc xe này, vị đại gia còn sở hữu thêm chiếc Lamborghini Huracan, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và Rolls-Royce Ghost.

Lái Porsche 911 Carrera S xuyên Việt nhưng Cường Đô-la vẫn sử dụng siêu xe McLaren 720S trong những buổi tụ tập tại TP. HCM - Ảnh 3.

Xếp phía sau là chiếc Mercedes-Maybach S 450 của trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương. Đây là một trong hai chiếc xe mà vị đại gia này thường xuyên sử dụng sau khi bán chiếc McLaren 720S màu đỏ để dọn đường cho McLaren 720S Spider.

Lái Porsche 911 Carrera S xuyên Việt nhưng Cường Đô-la vẫn sử dụng siêu xe McLaren 720S trong những buổi tụ tập tại TP. HCM - Ảnh 4.

Đậu phía sau nữa chính là chiếc Maserati Quattroporte GTS màu xám của dân chơi Đà Lạt, nằm chung nhà với chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR khá độc đáo.

Lái Porsche 911 Carrera S xuyên Việt nhưng Cường Đô-la vẫn sử dụng siêu xe McLaren 720S trong những buổi tụ tập tại TP. HCM - Ảnh 5.

Cuối cùng là chiếc McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la").

Sự xuất hiện của những chiếc siêu xe này tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn thu hút sự chú ý của nhiều người dân.

Ảnh: XSX

Lái Porsche 911 Carrera S xuyên Việt nhưng Cường Đô-la vẫn sử dụng siêu xe McLaren 720S trong những buổi tụ tập tại TP. HCM - Ảnh 7.