Hãng xe sang Đức không hé lộ thông tin gì nhiều ngoài việc dòng xe bí ẩn này sẽ "sớm được ra mắt" tại triển lãm Bắc Kinh 2018. Ngoài ra, chiếc crossover sẽ "mang DNA của Urquattro" và sở hữu "bộ mặt nơi tính sang trọng, đẳng cấp được khắc họa vào trong từng chi tiết".

Audi hé lộ Q8 mới: Sang trọng, đẳng cấp khắc họa trong từng chi tiết - Ảnh 1.

Một trong những hình ảnh teaser cho thấy tản nhiệt đặc trưng Singleframe của Audi trên Q8 mới trong khi số khác hé lộ dáng vẻ thể thao. Trần xe dốc xuống về phía sau đi kèm cột D có góc nghiêng khá lớn. 

Audi hé lộ Q8 mới: Sang trọng, đẳng cấp khắc họa trong từng chi tiết - Ảnh 2.

Trước đó từ những tấm hình chụp lại Q8 chạy thử nghiệm, ta có thể thấy chắn bùn sau cơ bắp, mâm xe cỡ lớn làm bằng hợp kim và đèn hậu thanh mảnh. Nhìn lại xa hơn nữa vào Q8 Sports Concept, phần đầu xe cũng khá thể thao với hốc gió lớn phía dưới.

Audi hé lộ Q8 mới: Sang trọng, đẳng cấp khắc họa trong từng chi tiết - Ảnh 3.

Nội thất Q8 2019 hứa hẹn sẽ sang trọng và hiện đại nhất có thể với hệ thống khoang lái ảo Virtual Cockpit cũng như nội thất bọc da và ốp kim loại bao bọc lấy người dùng. Người lái cũng sẽ được trang bị vô lăng bọc da, dàn hốc gió điều hòa mới cùng thế hệ hệ thống thông tin giải trí tân tiến nhất.

Audi hé lộ Q8 mới: Sang trọng, đẳng cấp khắc họa trong từng chi tiết - Ảnh 4.

Khung gầm xe sử dụng là loại MLB Evo với các dòng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 252 mã lực và bản V6 3.0L 355 mã lực. Phiên bản hybrid dự kiến sẽ ra mắt sau với cấu hình động cơ 3.0L tăng áp V6, mô tơ điện và ắc quy lithium-ion cho công suất 443 mã lực.

Audi hé lộ Q8 mới: Sang trọng, đẳng cấp khắc họa trong từng chi tiết - Ảnh 5.

2 phiên bản S Q8 và RS Q8 mạnh mẽ hơn nữa cũng sẽ ra mắt sau sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép 530 mã lực.

Ảnh: Carscoops