Như năm ngoái, những chiếc Lamborghini sẽ có mặt tại xưởng dịch vụ chính hãng để kiểm tra trước khi lên đường Car Passion. Năm nay sẽ có một chút khác biệt khi có thêm sự góp mặt của siêu xe mang thương hiệu Aston Martin. Xe cũng được mang đến cùng xưởng để kiểm tra, bởi Aston Martin và Lamborghini cùng Bentley chung một nhà phân phối.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage vừa được chủ xe đưa ra Hà Nội để kiểm tra cùng một chiếc Lamborghini Aventador S. Đây là chiếc Aventador S đầu tiên về Việt Nam. Do mới về từ đầu năm, lại ít vận hành, nên chiếc xe còn mới nguyên.

Chuyên gia bật mí quá trình kiểm tra Aston Martin hoàn toàn mới trước khi tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 1.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage được đưa đến xưởng dịch vụ chính hãng để kiểm tra.

Như những siêu xe khác, chiếc V8 Vantage cũng được kiểm tra những hạng mục trước khi lên đường, như dầu máy, phanh, lốp, hệ thống làm mát... Đây là những công việc cơ bản nhưng rất quan trọng trước một hành trình dài. Lốp xe mỏng, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nên cần phải bơm với áp suất phù hợp. Động cơ vận hành dài ngày cũng cần hệ thống làm mát tốt. Do xe còn mới nên chưa phải bảo dưỡng lớn.

Không chỉ là xe mới, Aston Martin V8 Vantage có lợi thế về độ bền bỉ hơn những siêu xe khác. Do đó, chiếc xe được cho là phù hợp với chặng đường dài của Car Passion.

"Aston Martin là xe có thể chạy hàng ngày được, chứ không khó tính giống những siêu xe khác như Lamborghini. Hệ thống động cơ Mercedes-AMG nên rất lành," anh Trần Khắc Huy, chuyên gia kỹ thuật của hãng, cho biết.

Chuyên gia bật mí quá trình kiểm tra Aston Martin hoàn toàn mới trước khi tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 2.

Chuyên gia kỹ thuật cho biết xe rất "lành".

Chiếc Aston Martin V8 Vantage đang được trang bị động cơ 4 lít tăng áp của Mercedes-AMG, công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Hộp số tự động ZF 8 cấp. Nhờ khối động cơ và hộp số này, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây, vận tốc tối đa 314 km/h.

Ngoài chiếc V8 Vantage, một chiếc Aston Martin khác là DB11 cũng xuất hiện với bộ tem Car Passion. Xe đang trên đường ra Bắc cùng chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Một số hình ảnh chiếc Aston Martin V8 Vantage đến xưởng dịch vụ kiểm tra trước khi lên đường tham gia Car Passion 2019:

Chuyên gia bật mí quá trình kiểm tra Aston Martin hoàn toàn mới trước khi tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 3.
Chuyên gia bật mí quá trình kiểm tra Aston Martin hoàn toàn mới trước khi tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 4.
Chuyên gia bật mí quá trình kiểm tra Aston Martin hoàn toàn mới trước khi tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 5.
img
img
img

img
img
img


Chuyên gia bật mí quá trình kiểm tra Aston Martin hoàn toàn mới trước khi tham gia Car Passion 2019 - Ảnh 8.